Siêu thị Co.op Mart Pleiku: Giảm giá hơn 30.000 sản phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhằm tri ân người tiêu dùng luôn đồng hành, ủng hộ trong suốt thời gian qua, từ ngày 26-10 đến 13-11-2019, Siêu thị Co.op Mart Pleiku đồng loạt giảm giá hơn 30.000 sản phẩm trên tất cả các ngành hàng và trải đều cho các ngày trong tuần.
Người dân tham quan, mua sắm tại siêu thị. Ảnh: Anh Huy
Người dân tham quan, mua sắm tại siêu thị. Ảnh: Anh Huy
Theo đó, trong khoảng thời gian này, Siêu thị sẽ có chương trình giảm giá hàng trăm loại nông sản, trái cây, thủy hải sản; nhãn hàng select và các sản phẩm nhà bếp đều giảm giá sốc; quần áo thời trang người lớn và trẻ em có hơn 100 mẫu được giảm giá 30%- 40%. Ngoài giảm giá trực tiếp, Siêu thị còn có các cuộc thi tìm kiếm tôn vinh bà nội trợ và các combo giảm giá đặc biệt cho người độc thân mới lạ, vui tươi và độc đáo.
Anh Huy
 
Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:
 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy
 - App Store: https://apple.co/2W9SmGa

Có thể bạn quan tâm

Tập huấn, hướng dẫn công tác cấp và quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói

Tập huấn, hướng dẫn công tác cấp và quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói

(GLO)- Sáng 14-8, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác cấp và quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói theo quy định tại Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP gắn với xây dựng vùng nguyên liệu tập trung đạt chuẩn và phát triển chuỗi liên kết.

Phổ biến kiến thức về hội nhập quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Gia Lai

Phổ biến kiến thức về hội nhập quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 14-8, Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công thương tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế với chủ đề “Những vấn đề mới địa phương và doanh nghiệp cần lưu ý”.

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với chủ đầu tư các khu, cụm công nghiệp về thu hút nhà đầu tư thứ cấp

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với chủ đầu tư các khu, cụm công nghiệp về thu hút nhà đầu tư thứ cấp

(GLO)- Chiều 13-8, UBND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với chủ đầu tư các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh về công tác thu hút nhà đầu tư thứ cấp. Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng và Nguyễn Hữu Quế đồng chủ trì buổi làm việc. 

null