Sét đánh trúng 2 vợ chồng, người vợ chết tại chỗ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hai vợ chồng đi làm rẫy ở xã Diên Điền (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) thì bị sét đánh khiến người vợ tử vong tại chỗ.

Tối 4-6, ông Phan Văn Thuần, Chủ tịch UBND xã Diên Điền, cho biết hai vợ chồng này ngụ ở xã Vĩnh Phương (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Danh tính của 2 người này chính quyền địa phương đang xác minh.

Thông tin ban đầu, người vợ quê ở Diên Điền nên 2 người có rẫy ở đây. Khoảng 15 giờ cùng ngày, khi đi rẫy về, hai người gặp mưa nên dừng lại mặc áo mưa.

Bất ngờ, sét đánh trúng 2 vợ chồng khiến người vợ chết tại chỗ. Người chồng bị thương được người dân phát hiện đưa vào bệnh viện điều trị.

Thời gian gần đây, tại Khánh Hòa vào buổi chiều thường có mưa giông kèm theo lốc xoáy, sấm sét... Lãnh đạo địa phương đề nghị người dân khi thấy mưa giông sấm sét không nên đi ra ngoài. Nếu đang ở ngoài trời phải tránh xa các cây cao, không đứng ở đỉnh đồi, không đứng ở các vùng đất trống, vứt bỏ các vật dụng kim loại trong người...

Link bài gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/set-danh-trung-2-vo-chong-nguoi-vo-chet-tai-cho-20230604193922412.htm

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Quân đoàn 3 cấp cứu thành công nữ hành khách khi máy bay vừa cất cánh

Bác sĩ Quân đoàn 3 cấp cứu thành công nữ hành khách khi máy bay vừa cất cánh

(GLO)- Chiều 28-9, trao đổi qua điện thoại, Thiếu tá Nguyễn Nam Giang-Phó chủ nhiệm Khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Quân y 211) xác nhận anh vừa cùng Thiếu tá Nguyễn Tùng Dân-Phó Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 24, Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3) cấp cứu thành công một nữ hành khách trên máy bay.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(GLO)- Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 392/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Phiên họp thứ 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trực tuyến với các địa phương về sơ kết tình hình triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia từ năm 2021 đến nay và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.