Quân đoàn 3 quy tập 13 bộ hài cốt liệt sĩ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 22-4, Đội Quy tập mộ liệt sĩ Quân đoàn 3 tiến hành bàn giao cho Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Gia Lai 1 bộ hài cốt liệt sĩ đơn vị vừa quy tập được tại làng Doch 1 (xã Ia Kreng, huyện Chư Păh).

 Đội Quy tập mộ liệt sĩ Quân đoàn 3 phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai an táng các hài cốt liệt sĩ. Ảnh: Sơn Tùng
Đội Quy tập mộ liệt sĩ Quân đoàn 3 phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai an táng hài cốt liệt sĩ. Ảnh: Sơn Tùng


Hiện bộ hài cốt chưa xác định được danh tính. Trong quá trình quy tập, đơn vị còn phát hiện các di vật như tăng, vải dù, tuýp kem đánh răng, dây ga rô, đầu bút.

Như vậy, tại địa phận làng Doch 1, Đội Quy tập mộ liệt sĩ Quân đoàn 3 đã tìm thấy 13 bộ hài cốt liệt sĩ.

 

SƠN TÙNG

Có thể bạn quan tâm

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

(GLO)- Khi nói về khả năng quản lý tài chính, nhiều người cho rằng không quan trọng bạn làm được bao nhiêu, mà quan trọng hơn là bạn cất giữ được bao nhiêu. Đó cũng là câu chuyện về ý thức tiết kiệm để thoát nghèo của hội viên phụ nữ xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
Cử tri huyện Kbang đề nghị có chính sách hỗ trợ cho học sinh thuộc gia đình mới thoát nghèo

Cử tri huyện Kbang đề nghị có chính sách hỗ trợ cho học sinh thuộc gia đình mới thoát nghèo

(GLO)- Trong 2 ngày 6 và 7-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kông Lơng Khơng và Kon Pne (huyện Kbang) trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh khóa XII. Trong đó, cử tri đề nghị có chính sách hỗ trợ cho học sinh thuộc gia đình mới thoát nghèo.

Thanh tra đột xuất về bảo hiểm xã hội tại 1.000 đơn vị

Thanh tra đột xuất về bảo hiểm xã hội tại 1.000 đơn vị

(GLO)- TTO cho biết, từ đầu năm đến nay, Thanh tra bảo hiểm xã hội (BHXH) đã tiến hành nhiều cuộc thanh tra, kiểm tra, trong đó thanh tra đột xuất trên 1.000 đơn vị trên cả nước. Việc này nhằm phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện và xử lý vi phạm về BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.