Hà Nội: Tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ôtô trên đường Vành đai 3 hướng đi Nội Bài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khi đang lưu thông, hai xe ôtô khách 24 chỗ và một xe ôtô 4 chỗ đã va chạm vào nhau và quay ngang đường; sau đó một trong số xe trên đã va chạm tiếp vào 2 xe container đang di chuyển cùng chiều.
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên tuyến đường Vành đai 3 trên cao. (Ảnh TTXVN phát)

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên tuyến đường Vành đai 3 trên cao. (Ảnh TTXVN phát)

Tin từ Đội Cảnh sát Giao thông số 6, phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội cho biết, đến 17 giờ ngày 7/8, tuyến đường Vành đai 3 đoạn chân cầu Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm hướng sang huyện Đông Anh (Hà Nội) đã không còn ách tắc giao thông, phương tiện lưu thông thuận lợi.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 7/8, tại tuyến đường Vành đai 3 trên cao xảy ra tai nạn giao thông liên hoàn giữa 5 xe ôtô.

Bước đầu xác định, khi đang lưu thông, hai xe ôtô khách 24 chỗ và một xe ôtô 4 chỗ đã va chạm vào nhau và quay ngang đường. Sau đó, một trong số xe trên đã va chạm tiếp vào 2 xe container đang di chuyển cùng chiều.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội đã điều xe cẩu, cùng cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường giải tỏa giao thông; đồng thời thông báo trên toàn tuyến và các phương tiện thông tin đại chúng để người dân có nhu cầu đi Sân bay Nội Bài chủ động tìm hướng đi khác.

Hậu quả vụ tai nạn làm 4 xe ôtô bị hư hỏng, không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã kiểm tra nồng độ cồn, test nhanh ma túy với các lái xe và không phát hiện tài xế vi phạm. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai cần khẩn trương hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” để nhân dân có mái ấm mới đón Tết.

Khẩn trương hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” để nhân dân có mái ấm mới đón Tết

(GLO)- Kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo tỉnh vào ngày 12-1, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chỉ đạo tỉnh Gia Lai tập trung cao độ, huy động tối đa nguồn lực để hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” theo đúng tiến độ, đảm bảo người dân có mái ấm mới để vui xuân, đón Tết.

Dâng hoa trước tượng đài Hoàng đế Quang Trung

Sư đoàn 2 báo công hoàn thành "Chiến dịch Quang Trung"

(GLO)- Sáng 12-1, tại Bảo tàng Quang Trung, Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa báo công sau khi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng nhà ở cho người dân, giúp bà con vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.

Hội nghị quán triệt tinh thần tăng tốc bứt phá thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2026, áp dụng nguyên tắc 6 rõ trong điều hành.

Bám sát thực tiễn, tăng tốc, bứt phá thực hiện các nhiệm vụ năm 2026

(GLO)- Để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2026, yêu cầu đặt ra là phải đổi mới mạnh mẽ tư duy và phương thức điều hành, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm; thực hiện nghiêm nguyên tắc “6 rõ”, gắn trách nhiệm cá nhân, nhất là người đứng đầu, với kết quả thực hiện nhiệm vụ.

null