Hà Nội: Tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ôtô trên đường Vành đai 3 hướng đi Nội Bài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khi đang lưu thông, hai xe ôtô khách 24 chỗ và một xe ôtô 4 chỗ đã va chạm vào nhau và quay ngang đường; sau đó một trong số xe trên đã va chạm tiếp vào 2 xe container đang di chuyển cùng chiều.
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên tuyến đường Vành đai 3 trên cao. (Ảnh TTXVN phát)

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên tuyến đường Vành đai 3 trên cao. (Ảnh TTXVN phát)

Tin từ Đội Cảnh sát Giao thông số 6, phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội cho biết, đến 17 giờ ngày 7/8, tuyến đường Vành đai 3 đoạn chân cầu Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm hướng sang huyện Đông Anh (Hà Nội) đã không còn ách tắc giao thông, phương tiện lưu thông thuận lợi.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 7/8, tại tuyến đường Vành đai 3 trên cao xảy ra tai nạn giao thông liên hoàn giữa 5 xe ôtô.

Bước đầu xác định, khi đang lưu thông, hai xe ôtô khách 24 chỗ và một xe ôtô 4 chỗ đã va chạm vào nhau và quay ngang đường. Sau đó, một trong số xe trên đã va chạm tiếp vào 2 xe container đang di chuyển cùng chiều.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội đã điều xe cẩu, cùng cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường giải tỏa giao thông; đồng thời thông báo trên toàn tuyến và các phương tiện thông tin đại chúng để người dân có nhu cầu đi Sân bay Nội Bài chủ động tìm hướng đi khác.

Hậu quả vụ tai nạn làm 4 xe ôtô bị hư hỏng, không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã kiểm tra nồng độ cồn, test nhanh ma túy với các lái xe và không phát hiện tài xế vi phạm. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Trương Văn Đạt thăm các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Đồng chí Trương Văn Đạt thăm, tặng quà các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

(GLO)- Ngày 10-8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt đã đến thăm, tặng quà các lực lượng đang thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” tại một số xã, phường. 

Giới thiệu chuyên mục: Người dân, doanh nghiệp hỏi, chính quyền tỉnh Gia Lai trả lời

Giới thiệu chuyên mục: Người dân, doanh nghiệp hỏi, chính quyền tỉnh Gia Lai trả lời

(GLO)- Với thông điệp “Lắng nghe để thấu hiểu - Hành động để phục vụ”, chuyên mục “Người dân, doanh nghiệp hỏi - Chính quyền tỉnh Gia Lai trả lời” là kênh thông tin chính thức tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến địa phương.

Kiểm soát rủi ro, không tạo thêm thủ tục trong phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Kiểm soát rủi ro, không tạo thêm thủ tục trong phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt

(GLO)- Thảo luận về dự án Luật Phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt, đại biểu Trần Minh Trọng đề nghị kiểm soát rủi ro có trọng tâm, không phát sinh thủ tục hành chính trùng lặp, vừa bảo đảm an ninh quốc gia vừa bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

UBND tỉnh làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh về hợp tác phát triển phòng thí nghiệm dùng chung

UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

(GLO)- Sáng 7-8, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi làm việc với Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh và tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các trường về việc sử dụng chung các phòng thí nghiệm trong lĩnh vực bán dẫn, công nghệ lượng tử và trí tuệ nhân tạo (AI).

Làm rõ cơ sở điều chỉnh Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Làm rõ cơ sở điều chỉnh Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

(GLO)- Trong phiên thảo luận ở tổ sáng 6-8 về dự thảo Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, các đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đề nghị Chính phủ làm rõ cơ sở điều chỉnh, đánh giá đầy đủ tác động của việc tăng tổng mức đầu tư...

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

Tìm danh tính liệt sĩ từ dòng tên mờ trên con tem cũ

(GLO)- Trong quá trình lấy mẫu, xác minh danh tính liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Vĩnh Quang (tỉnh Gia Lai), lực lượng chức năng phát hiện trong 1 phần mộ có túi ni lông cũ chứa nhiều con tem, bên trên có dòng tên viết tay đã phai mờ, được đọc tương đối là “Nguyễn Văn (Vũ) Tánh”.

null