Cao su Chư Păh tặng 83 suất quà cho các gia đình chính sách dịp 27-7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 23-7, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Pleiku, 2 huyện Chư Păh, Ia Grai và gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương-bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương.

Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Phi (huyện Chư Păh). Ảnh: H.Đ.T
Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Phi (huyện Chư Păh). Ảnh: H.Đ.T

Dịp này, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã trao tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách của 2 huyện Chư Pah, Ia Grai và TP. Pleiku; trao 23 suất quà cho 23 gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phường Hội Phú ra mắt 2 mô hình bảo vệ môi trường và tuyến đường cờ

Phường Hội Phú ra mắt 2 mô hình bảo vệ môi trường và tuyến đường cờ

(GLO)- Sáng 31-1, tại tổ dân phố 1 Chi Lăng (phường Hội Phú), Hội Nông dân phường Hội Phú tổ chức lễ ra mắt Mô hình “Nông dân tham gia bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu”. Cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hội Phú ra mắt Mô hình “Tuyến đường cờ”.

Độc đáo nghệ thuật mô hình tăm tre trong chai thủy tinh.

Độc đáo nghệ thuật mô hình tăm tre trong chai thủy tinh

(GLO)- Với những que tăm tre mảnh mai, anh Đặng Hồng Ron (phường Hoài Nhơn, tỉnh Gia Lai) đã  kiên trì tạo nên các mô hình tinh xảo nằm gọn trong vỏ chai thủy tinh. Mỗi tác phẩm không chỉ thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ, mà còn mang theo đam mê âm thầm, sức sáng tạo bền bỉ giữa đời thường.

Làm mới nghề xưa

Làm mới nghề xưa

(GLO)- Trước yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, nhiều làng nghề ở Gia Lai đã thay đổi, sáng tạo, đưa sản phẩm truyền thống vượt qua giới hạn cũ để khẳng định vị thế trong đời sống hiện đại.

Ân Hảo thiếu nước sạch

Ân Hảo thiếu nước sạch

(GLO)- Xã Ân Hảo (tỉnh Gia Lai) có hơn 6.000 hộ dân nhưng chỉ khoảng 400 hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh từ công trình cấp nước tập trung, số hộ còn lại vẫn phải dùng nước giếng nhiễm phèn nặng.

null