Cao su Chư Păh tặng 83 suất quà cho các gia đình chính sách dịp 27-7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 23-7, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Pleiku, 2 huyện Chư Păh, Ia Grai và gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương-bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương.

Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Phi (huyện Chư Păh). Ảnh: H.Đ.T
Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Phi (huyện Chư Păh). Ảnh: H.Đ.T

Dịp này, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã trao tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách của 2 huyện Chư Pah, Ia Grai và TP. Pleiku; trao 23 suất quà cho 23 gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đak Pơ. Ảnh: Ngọc Minh

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đak Pơ

(GLO)- Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975-17/3/2025), sáng 11-3, đoàn lãnh đạo tỉnh Gia Lai do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công cách mạng tại huyện Đak Pơ.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã phối hợp với các đơn vị tài trợ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình em Ksor H'Ban. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa quan tâm chăm sóc trẻ em

(GLO)- Công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em yếu thế luôn được các ban, ngành, đoàn thể thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) quan tâm. Đây là động lực để các em có thêm niềm tin, vững bước vào tương lai.

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển và sử dụng nguồn nhân lực

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển và sử dụng nguồn nhân lực

(GLO)- Ngày 6-3, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã có buổi giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển và sử dụng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao” tại UBND TP. Pleiku và Trường Cao đẳng Gia Lai.

Tin tổng hợp Báo Gia Lai ngày 4-3

Tin tổng hợp Báo Gia Lai ngày 4-3

(GLO)- Gia Lai công bố các quyết định về công tác cán bộ sau tinh gọn bộ máy; VnExpress thuộc Bộ KH-CN, báo Vietnamnet về Bộ Dân tộc và Tôn giáo; Bắt khẩn cấp nhóm người khiêng quan tài trước chợ Bến Thành; Tin vui cho những người “lỡ” quá hạn đổi GPLX… là những thông tin đáng chú ý trong ngày 3-3.