Cao su Chư Păh tặng 83 suất quà cho các gia đình chính sách dịp 27-7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 23-7, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Pleiku, 2 huyện Chư Păh, Ia Grai và gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương-bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương.

Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Phi (huyện Chư Păh). Ảnh: H.Đ.T
Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Phi (huyện Chư Păh). Ảnh: H.Đ.T

Dịp này, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh đã trao tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách của 2 huyện Chư Pah, Ia Grai và TP. Pleiku; trao 23 suất quà cho 23 gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Có thể bạn quan tâm

Xã anh hùng vươn mình phát triển

Xã anh hùng vươn mình phát triển

(GLO)- Những ngày tháng 3 lịch sử, chúng tôi về thăm lại xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Vùng đất anh hùng năm xưa giờ đây đã “thay da đổi thịt” với những ngôi nhà khang trang mọc lên san sát, điện-đường-trường-trạm kiên cố, đời sống người dân khởi sắc từng ngày.

Gương sáng làng Nang

Ông Rơ Châm Thơnh - Gương sáng làng Nang

(GLO)- Ông Rơ Châm Thơnh (SN 1966, làng Nang, xã Ia Sao, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) rất được dân làng kính trọng, quý mến. Không chỉ có công trong việc xây dựng khối đoàn kết ở khu dân cư, ông Thơnh còn là tấm gương sáng về phát triển kinh tế tại địa phương.

Hủy kết quả thi tuyển công chức, viên chức nếu viết, vẽ nội dung không liên quan bài thi vào giấy thi

Hủy kết quả thi tuyển công chức, viên chức nếu viết, vẽ nội dung không liên quan bài thi vào giấy thi

(GLO)- Tại Thông tư 001/2025/TT-BNV về nội quy và quy chế tuyển dụng, nâng ngạch, xét thăng hạng công chức, viên chức, Bộ Nội vụ quy định rõ các hình thức xử lý vi phạm đối với thí sinh dự thi. Trong đó, sẽ hủy kết quả thi nếu thí sinh viết, vẽ nội dung không liên quan bài thi vào giấy thi.

Khánh thành hệ thống lọc nước và tặng quà cho học sinh huyện Phú Thiện

Khánh thành hệ thống lọc nước và tặng quà cho học sinh huyện Phú Thiện

(GLO)- Ngày 21-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Kết nối-Chia sẻ-Yêu thương”, khánh thành và bàn giao công trình Hệ thống lọc nước tinh khiết và tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phú Thiện.

Tập huấn nghiệp vụ đăng ký xe cho 120 học viên

Tập huấn nghiệp vụ đăng ký xe cho 120 học viên

(GLO)- Từ ngày 19 đến 25-3, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ đăng ký xe năm 2025 cho 120 học viên đến từ Công an các xã, phường, thị trấn.

Bộ sưu tập tiền tỷ của bác tài xe khách

Bộ sưu tập tiền tỷ của bác tài xe khách

(GLO)- Anh Trần Duy Quang (SN 1980, tổ 10, thị trấn Phú Thiện) là tài xế nhà xe Cô Hai tuyến Gia Lai-TP. Hồ Chí Minh. Sau những khoảng thời gian ngồi ôm vô lăng lái xe khách đường dài, anh lại đắm chìm với niềm đam mê sưu tập đồ cũ.