Pleiku: Tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-12, tại Nhà Thiếu nhi TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), UBND TP. Pleiku phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái” tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn TP. Pleiku.

Theo đó, Công ty cổ phần công nghệ truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO đã trao tặng 100 phần quà đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn TP. Pleiku. Mỗi phần quà 1 triệu đồng gồm 500.000 đồng tiền quà và 500.000 đồng tiền mặt.

Đại diện chính quyền địa phương và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với các gia đình. Ảnh: Như Nguyện

Đại diện chính quyền địa phương và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với các gia đình. Ảnh: Như Nguyện

Chương trình “Hành trình nhân ái” nhằm hưởng ứng phong trào “Người tốt việc thiện- Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”. Thông qua chương trình góp phần lan tỏa hơn nữa các hoạt động thiện nguyện, nhân ái trong xã hội, tiến tới xây dựng một cộng đồng vững mạnh và giàu yêu thương.

Được biết, trong số những gia đình nhận quà đợt này có nhiều gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà trao tặng hết sức thiết thực, ý nghĩa, tiếp thêm động lực để các hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách có thêm nghị lực phấn đấu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

(GLO)- Một cơ chế tái cấp vốn quy mô 50.000 tỷ đồng đang được Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu để hỗ trợ phát triển nhà ở cho thuê. Tuy nhiên, cần hiểu rõ đây là nguồn vốn dự kiến được Ngân hàng Nhà nước tái cấp cho các ngân hàng thương mại để cho vay phát triển các dự án nhà ở cho thuê.

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

(GLO)- “Mua chung cư 50 năm, hết 50 năm có mất trắng căn hộ không?” là băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu các dự án bất động sản được quảng cáo có thời hạn. Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện con số 50 năm là đồng nghĩa người mua sẽ mất căn hộ sau thời gian này.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an phường Quy Nhơn.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai

(GLO)- Nhân kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2026), 21 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2026), sáng 18-8, phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai và Công an phường Quy Nhơn.

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

(GLO)- Bộ Nội vụ đang nghiên cứu phương án giảm dần độ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống đủ 70 tuổi. Nếu được thực hiện, chính sách có thể mở rộng đáng kể diện người cao tuổi được hưởng an sinh, nhưng ngân sách dự kiến phải tăng thêm khoảng 11.680 tỷ đồng mỗi năm.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

null