Pleiku: Không làm chủ tốc độ, nam thanh niên cùng xe máy lao xuống suối Hội Phú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Vào khoảng 8 giờ ngày 1-11, người dân khu vực bờ kè suối Hội Phú, TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phát hiện 1 xe máy nằm giữa dòng suối Hội Phú nhưng không xác định được chủ phương tiện.

z5989162805406-9bd1797a6915a21af067083a756af113.jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc.Ảnh: người dân địa phương.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân sinh sống dọc 2 bờ suối Hội Phú (đoạn trước chùa Minh Thành, phường Hội Phú) phát hiện 1 xe máy BKS 81AS-057.78 nằm giữa dòng suối Hội Phú, bên cạnh xe là chiếc mũ bảo hiểm màu xanh nhưng không xác định được chủ phương tiện nên trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiến hành xuống hiện trường, kéo xe máy trên lên bờ, đồng thời xác minh, xử lý vụ việc.

Theo tìm hiểu của P.V từ người dân địa phương, tối ngày 31-10, có 1 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 81AS-057.78 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông theo hướng từ đường Nguyễn Viết Xuân ra bờ kè suối Hội Phú. Khi lưu thông dọc đường bờ kè đến đoạn chùa Minh Thành do không làm chủ tốc độ nên cả người và xe đã lao xuống suối. Sau khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên này đi bộ về nhà và để lại xe máy trên tại hiện trường.

Có thể bạn quan tâm

Ủy ban nhân dân xã Ia Mơ cử lực lượng hỗ trợ người dân kê cao đồ đạc và nông sản để tránh thiệt hại.

Các địa phương hoàn tất công tác di dời, sơ tán người dân đến nơi tránh bão

(GLO)- Đến 16 giờ ngày 6-11, trước khi bão số 13 đổ bộ, công tác vận động, di dời, sơ tán người dân đến nơi an toàn tránh bão đã được các địa phương trên địa bàn tỉnh dần hoàn tất. Người dân được sắp xếp, trang bị đầy đủ các phương tiện, đảm bảo sinh hoạt bình thường trước, trong và sau bão.

Toàn tỉnh hoàn tất sơ tán dân trước 10 giờ ngày 6-11

Toàn tỉnh hoàn tất sơ tán dân trước 10 giờ ngày 6-11

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão số 13, các cấp, ngành và chính quyền địa phương trong tỉnh đã và đang chủ động tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các phương án ứng phó, trong đó có nhiệm vụ hoàn tất sơ tán dân trước 10 giờ hôm nay (6-11).

Quang cảnh cuộc họp trực tuyến kết nối điểm cầu tại trụ sở Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực VI-An Nhơn Đông với 12 Sở Chỉ huy tiền phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn: Khẩn trương triển khai các giải pháp ứng phó với bão số 13

(GLO)- Tối 5-11, tại trụ sở Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực VI-An Nhơn Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn chủ trì cuộc họp Sở Chỉ huy tiền phương triển khai công tác ứng phó với bão số 13. Cuộc họp được kết nối trực tuyến đến 12 Sở Chỉ huy tiền phương trên địa bàn.

Quang cảnh buổi làm việc về công tác ứng phó với bão số 13.

Trung tướng Lê Ngọc Hải - Tư lệnh Quân khu 5: Quân đội sẽ nỗ lực hết sức, làm hết mình, sát cánh cùng chính quyền và nhân dân ứng phó bão số 13

(GLO)- Tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn và các cơ quan, đơn vị của tỉnh về công tác ứng phó với bão số 13 vào chiều 5-11, Trung tướng Lê Ngọc Hải - Tư lệnh Quân khu 5 khẳng định lực lượng quân đội sẽ làm hết sức, hết mình, sát cánh cùng chính quyền và nhân dân để ứng phó bão.

null