Phường Phù Đổng tổ chức lễ mừng thọ 175 người cao tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng 19-2, phường Phù Đổng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ mừng thọ cho 175 cụ cao tuổi trên địa bàn.

Chủ tịch UBND phường Phù Đổng trao bằng mừng thọ cho các cụ. Ảnh: P.D

Chủ tịch UBND phường Phù Đổng trao bằng mừng thọ cho các cụ. Ảnh: P.D

Theo đó, có 74 cụ tuổi 70, 33 cụ tuổi 75, 31 cụ tuổi 80, 17 cụ tuổi 85, 17 cụ tuổi 90, 2 cụ tuổi 95 và 1 cụ tuổi 100. Tại lễ mừng thọ, đại diện cấp ủy, chính quyền và Hội Người cao tuổi phường đã trao bằng mừng thọ, các phần quà đến tận tay các cụ; đồng thời động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con, cháu.

Lễ mừng thọ là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như toàn xã hội với người cao tuổi; qua đó động viên người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Có thể bạn quan tâm

Quán nướng vỉa hè: Nhỏ mà không nhỏ!

Quán nướng vỉa hè: Nhỏ mà không nhỏ!

Văn minh đô thị là gì, bắt đầu từ đâu? Không cần phải có cái nhìn quá vĩ mô, những lời hô hào, kêu gọi "đao to búa lớn". Hãy bắt đầu xử lý ngay từ những việc tưởng nhỏ bé nhưng diễn ra mỗi ngày, làm nhức mắt, khó chịu bao người.
"Đặc sản" kiến vàng của người Jrai

"Đặc sản" kiến vàng của người Jrai

(GLO)-Kiến vàng là món ăn yêu thích và có từ lâu đời trong văn hóa ẩm thực của người Jrai sinh sống trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Để tìm bắt loại sản vật này, người dân phải mất nhiều thời gian và phải chịu được cảm giác đau khi bị kiến đốt.
Xây dựng, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý đối với lĩnh vực dân số và phát triển

Xây dựng, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý đối với lĩnh vực dân số và phát triển

(GLO)- Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề nghị các bộ, ngành, địa phương khẩn trương xây dựng, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý đối với lĩnh vực dân số và phát triển bao trùm trong đó nghiên cứu, học tập kinh nghiệm quốc tế ứng phó với xu hướng mức sinh thấp và thích ứng tình trạng già hóa dân số.
“Liệt sĩ” trở về đau đáu với bia mộ mang tên mình

“Liệt sĩ” trở về đau đáu với bia mộ mang tên mình

(GLO)- Giấy báo tử ông Lệ do Chính ủy Trương Lạch ký. Tháng 3-1981, ông Lệ ra quân với tình trạng sức khỏe suy giảm 61%, là thương binh 2/4. Cả gia đình ngỡ ngàng không tin nổi khi thấy ông trở về. Còn ông thì không khỏi lạnh người khi nhìn thấy chân dung mình sau làn khói hương vấn vít...
Đông đảo người dân thị xã Ayun Pa tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa tiếp nhận 224 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 12-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.