Phú Thiện: Trao 35 suất quà cho người dân khu vực phong tỏa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều ngày 2-11, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã trao 35 suất quà cùng nhiều nhu yếu phẩm cho người dân thuộc 2 thôn bị phong tỏa trên địa bàn huyện.
Đại diện Tiểu ban Vận động và huy động xã hội huyện Phú Thiện trao quà cho lãnh đạo UBND xã Ia Piar để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa và lực lượng chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Vũ Chi
Đại diện Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện Phú Thiện trao quà cho lãnh đạo UBND xã Ia Piar để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa và lực lượng chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Vũ Chi
Theo đó, từ nguồn quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện đã trao 20 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hộ nghèo tại thôn Plei Kmek (xã Ia Piar) và 15 suất cho hộ nghèo thôn Chrôh Pơnan (xã Chrôh Pơnan), mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Cùng với đó, đoàn trao 85 kg rau, củ, quả, 250 kg gạo, 10 hộp khẩu trang, 6 thùng sữa hỗ trợ bếp ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Ia Piar và Chrôh Pơnan.
Trong thời gian tới, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện tiếp tục kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, các nhân trong và ngoài huyện để giúp đỡ người dân tại khu vực phong tỏa vượt qua khó khăn trước mắt, tuân thủ nghiêm các quy định phòng-chống dịch để dịch bệnh sớm được kiểm soát.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Thoát nạn sau vụ tai nạn giao thông, vợ chồng tiểu thương ở Gia Lai mời cơm tri ân những người đã giúp đỡ bằng tấm thiệp mời gây xôn xao dư luận

Tấm thiệp “từ cõi chết trở về” và bữa cơm nghĩa tình

(GLO)- Tấm thiệp “Lễ cúng tạ - từ cõi chết trở về” bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi tò mò, thậm chí rùng mình. Đây là lời mời “kỳ lạ” của một cặp vợ chồng tiểu thương ở Gia Lai, những người may mắn vượt qua lằn ranh sống - chết và trở lại với lòng biết ơn sâu sắc.

Nữ nhân viên y tế 25 lần hiến máu cứu người

Nữ nhân viên y tế 25 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Những năm qua, chị Phan Thị Trà My (36 tuổi, nhân viên Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) luôn có mặt khi bệnh nhân cần máu cấp cứu. Đến nay, chị đã 25 lần hiến máu cứu người và là tấm gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Học nghề để viết lại tương lai

Học nghề để viết lại tương lai

(GLO)- Nhiều người từng dang dở việc học, đi làm nhiều năm hoặc đã lớn tuổi đang chọn cách học nghề để bắt đầu hành trình mới. Khi thị trường lao động ngày càng coi trọng kỹ năng thực hành và khả năng thích ứng, học nghề trở thành lựa chọn thiết thực để mở ra tương lai tốt hơn.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Gia Lai.

Giảm thiểu tai nạn lao động, xây dựng môi trường làm việc an toàn, bền vững

(GLO)- Chiều 24-4, Hội đồng quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động tổ chức hội nghị đối thoại về an toàn, vệ sinh lao động theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối với 23 điểm cầu các tỉnh, thành phố. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Mạnh Khương chủ trì hội nghị.

Xây dựng, sửa chữa 76 căn nhà cho con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Xây dựng, sửa chữa 76 căn nhà cho con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

(GLO)- Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị hiệp đồng triển khai nhiệm vụ huy động lực lượng tham gia hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho đối tượng là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn tỉnh.

null