Phú Thiện: Trao 35 suất quà cho người dân khu vực phong tỏa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều ngày 2-11, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã trao 35 suất quà cùng nhiều nhu yếu phẩm cho người dân thuộc 2 thôn bị phong tỏa trên địa bàn huyện.
Đại diện Tiểu ban Vận động và huy động xã hội huyện Phú Thiện trao quà cho lãnh đạo UBND xã Ia Piar để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa và lực lượng chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Vũ Chi
Đại diện Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện Phú Thiện trao quà cho lãnh đạo UBND xã Ia Piar để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa và lực lượng chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Vũ Chi
Theo đó, từ nguồn quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện đã trao 20 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hộ nghèo tại thôn Plei Kmek (xã Ia Piar) và 15 suất cho hộ nghèo thôn Chrôh Pơnan (xã Chrôh Pơnan), mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Cùng với đó, đoàn trao 85 kg rau, củ, quả, 250 kg gạo, 10 hộp khẩu trang, 6 thùng sữa hỗ trợ bếp ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Ia Piar và Chrôh Pơnan.
Trong thời gian tới, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện tiếp tục kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, các nhân trong và ngoài huyện để giúp đỡ người dân tại khu vực phong tỏa vượt qua khó khăn trước mắt, tuân thủ nghiêm các quy định phòng-chống dịch để dịch bệnh sớm được kiểm soát.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Ia Grai nỗ lực kéo giảm tình trạng tảo hôn

Ia Grai nỗ lực kéo giảm tình trạng tảo hôn

(GLO)- Huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị và người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) về Luật Hôn nhân và gia đình nhằm giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.
Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới

Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới

(GLO)- Trong 2 ngày (23 và 24-11), tại TP. Pleiku, Vụ Bình đẳng giới (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) tổ chức 2 lớp tập huấn nâng cao nhận về bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới cho hơn 100 học viên là cán bộ, chuyên viên, công chức phụ trách công tác lao động-thương binh và xã hội các cấp trong tỉnh Gia Lai.
Tạo sinh kế cho hộ nghèo

Tạo sinh kế cho hộ nghèo

(GLO)- Từ nguồn kinh phí các chương trình mục tiêu quốc gia, các địa phương trong tỉnh Gia Lai đã triển khai một số dự án hỗ trợ phát triển sản xuất và đa dạng sinh kế nhằm giúp hộ nghèo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
Kiểm soát cảm xúc tiêu cực

Kiểm soát cảm xúc tiêu cực

(GLO)- Hỉ-nộ-ái-ố là những trạng thái cảm xúc tự nhiên của con người. Một người bình thường sẽ trải qua những trạng thái khác nhau của cảm xúc khi có những yếu tố bên ngoài tác động. Đang vui đấy rồi chợt buồn đấy, đang thênh thang thơ thới đấy rồi lo âu mỏi mệt đấy…
Phường An Bình ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông giảm nghèo

Phường An Bình ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông giảm nghèo

(GLO)- Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về giảm nghèo, phường An Bình (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) đã chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là thông qua nhóm Facebook, Zalo, Messenger... Qua đó, người dân nói chung, các hộ nghèo, cận nghèo nói riêng đã tiếp cận nhiều thông tin về chính sách hỗ trợ cũng như giải pháp phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.
Tổng kết Cụm thi đua Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên

Tổng kết Cụm thi đua Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên

(GLO)- Sáng 21-11, tại TP. Pleiku, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Gia Lai-trưởng Cụm thi đua các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên năm 2023 tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động. Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương dự và chỉ đạo hội nghị.