Phú Thiện: Trao 35 suất quà cho người dân khu vực phong tỏa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều ngày 2-11, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã trao 35 suất quà cùng nhiều nhu yếu phẩm cho người dân thuộc 2 thôn bị phong tỏa trên địa bàn huyện.
Đại diện Tiểu ban Vận động và huy động xã hội huyện Phú Thiện trao quà cho lãnh đạo UBND xã Ia Piar để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa và lực lượng chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Vũ Chi
Đại diện Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện Phú Thiện trao quà cho lãnh đạo UBND xã Ia Piar để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa và lực lượng chốt kiểm soát dịch. Ảnh: Vũ Chi
Theo đó, từ nguồn quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện đã trao 20 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hộ nghèo tại thôn Plei Kmek (xã Ia Piar) và 15 suất cho hộ nghèo thôn Chrôh Pơnan (xã Chrôh Pơnan), mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Cùng với đó, đoàn trao 85 kg rau, củ, quả, 250 kg gạo, 10 hộp khẩu trang, 6 thùng sữa hỗ trợ bếp ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Ia Piar và Chrôh Pơnan.
Trong thời gian tới, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội huyện tiếp tục kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, các nhân trong và ngoài huyện để giúp đỡ người dân tại khu vực phong tỏa vượt qua khó khăn trước mắt, tuân thủ nghiêm các quy định phòng-chống dịch để dịch bệnh sớm được kiểm soát.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Những mái ấm nặng tình đồng hương

Những mái ấm nặng tình đồng hương

(GLO)- Sau 1 năm nỗ lực kết nối vận động các nguồn lực hỗ trợ, chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được “quả ngọt” từ sự chung tay của những người con xứ Dừa xa quê hương.

Những người “trả nợ” cho rừng

Những người “trả nợ” cho rừng

(GLO)- Từ chỗ từng nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu để xâm hại rừng, nhiều người dân làng Canh Tiến (xã Canh Vinh, tỉnh Gia Lai) đã thay đổi nhận thức, tích cực nhận khoán, tuần tra, trở thành lực lượng nòng cốt trong bảo vệ rừng.

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

(GLO)- Đến hẹn lại lên, khi các vùng trồng bơ ở phía Tây Gia Lai vào vụ thu hoạch, nhiều người mua bơ lưu động lại rong ruổi khắp các vườn cây. Họ trực tiếp hái, vận chuyển bơ đến các điểm tập kết đầu mối để từ đó đưa ra thị trường.

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

(GLO)- Nắng nóng kéo dài khiến mực nước tại hồ chứa nước ngọt trên xã đảo Nhơn Châu giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Chính quyền địa phương và đơn vị cấp nước đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, phục vụ đời sống người dân và hoạt động du lịch trên đảo.

null