Phó công an phường bị đâm vào cổ, trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Có mặt tại khu dân cư để giải quyết vụ việc gây rối trật tự công cộng, Phó trưởng Công an phường bị một đối tượng có biểu hiện như "ngáo đá" đâm vào cổ, trọng thương.
Đối tượng Huy (áo khoác vàng) dùng hung khí tấn công lực lượng công an
Đối tượng Huy (áo khoác vàng) dùng hung khí tấn công lực lượng công an
Chiều 26-11, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng (TP. Hải Phòng) cho hay các đơn vị chức năng vừa bắt giữ đối tượng đâm trọng thương cán bộ Công an phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 26-11, nhận được tin báo về việc có một đối tượng tên Huy (SN 1970, trú tại số 7, ngõ C48, đường Tán Thuật) gây rối trật tự tại khu dân cư, Công an phường Trại Chuối cử 2 cán bộ gồm ông Lã Văn Tuệ, Phó trưởng công an phường, và 1 công an viên xuống khu vực nắm bắt thông tin, giải quyết vụ việc.
Khi thấy lực lượng công an xuất hiện, tuyên truyền vận động, đối tượng Huy đã có hành vi cầm dao và bóng đèn tuýp điên cuồng tấn công cán bộ công an. Huy đã dùng bóng đèn tuýp đâm trúng cổ ông Lã Văn Tuệ, Phó Trưởng Công an phường Trại Chuối. Sau khi gây án, đối tượng này đã cố thủ trong nhà.
Ông Tuệ sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Sau khi được cấp cứu, tình trạng sức khỏe của cán bộ công an này đã có tiến triển tốt.
Nhiều người dân sống tại ngõ C48 chứng kiến vụ việc cho biết đối tượng Huy mới đi trại cai nghiện về được khoảng 1 tuần. Sáng 26-11, Huy có mâu thuẫn với chị H. (là "bồ" của Huy) và cầm dao đe dọa, chửi bới chị này. Nhiều người dân cho hay trong quá trình xảy ra vụ việc, Huy có biểu hiện "ngáo đá" (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá) khi điên cuồng tấn công lực lượng công an.
Hiện cơ quan công an đã tạm giữ Huy để điều tra làm rõ vụ việc.
K.Nga (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

Sau khi thành lập doanh nghiệp và mua lại hàng trăm nghìn khoản nợ xấu, bị can Trần Hồng Tiến chỉ đạo nhân viên tại công ty gọi điện đe dọa, cắt ghép ảnh, đăng bài bôi nhọ người thân của con nợ lên các trang mạng xã hội để gây sức ép buộc phải trả nợ.