Phát hiện người đàn ông chết bất thường trong nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 22-10, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, các ngành chức năng địa phương khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của một người dân  tại phường Nhị Mỹ.
 

Căn nhà nơi phát hiện thi thể người đàn ông.
Căn nhà nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Trước đó, ngày 21-10, anh Nguyễn Thanh Điền, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy khi đến nhà chơi tại nhà một người quen tại khu phố Mỹ Thuận, phường Nhị Mỹ thì phát hiện một người tử vong tại căn nhà này.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Quốc Trực, 43 tuổi, ngụ phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tại phòng ngủ của căn nhà này, ông Trực chết với tư thế nằm sấp và trong phòng có nhiều dây điện…  

Nhận tin báo, Công an thị xã Cai Lậy phối hợp các phòng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Được biết, ông Trần Quốc Trực là người quen của chủ nhà và đang ở một mình tại căn nhà  này.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Cần sớm có giải pháp thay thế xe công nông

Cần sớm có giải pháp thay thế xe công nông

(GLO)- Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP ngày 29-6-2007 của Chính phủ quy định: “Từ ngày 1-1-2008, đình chỉ lưu hành toàn bộ ô tô đã hết niên hạn sử dụng, xe công nông, xe tự chế 3, 4 bánh. Trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị tịch thu, xử lý bán phế liệu, sung vào công quỹ”.