Phát hiện hơn 1.000 đồ điện gia dụng lậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 30-11, lực lượng của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh bất ngờ kiểm tra và phát hiện nhiều đồ điện gia dụng “lậu” tại cơ sở kinh doanh Siêu Anh Hồng đóng tại số 94/1 khu phố 1, phường An Bình, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) do ông Mạc Bỉnh Diệm ngụ tại địa chỉ trên làm chủ.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 1.000 sản phẩm điện gia dụng như bình điện đun nước siêu tốc, bình thủy, lò vi sóng, nồi cơm điện, ấm sắc thuốc… không có nguồn gốc xuất xứ. Trong đó, có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường bán nhưng vẫn chưa được hoàn thiện, thiếu một số chức năng điều khiển hoặc công dụng khi sử dụng điện và một số có chữ của Trung Quốc.

Theo sggp

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

null