Pháp: Sáu sân bay tiến hành sơ tán khẩn cấp do cảnh báo an ninh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Pháp đã ban bố lệnh sơ tán tại các sân bay ở Lille, Lyon, Nantes, Nice, Toulouse và Beauvais, để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động khám xét và loại trừ mọi mối đe dọa có nguy cơ hiện hữu.
Sơ tán hành khách khỏi sân bay Lille sau khi bị đe dọa đánh bom. (Nguồn: Daily record)

Sơ tán hành khách khỏi sân bay Lille sau khi bị đe dọa đánh bom. (Nguồn: Daily record)

Hãng tin AFP dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết có 6 sân bay ở Pháp đã tiến hành sơ tán khẩn cấp trong ngày 18/10 sau khi nhận được thư điện tử đe dọa tấn công.

Nguồn tin cho biết cơ quan chức năng Pháp đã ban bố lệnh sơ tán tại các sân bay ở Lille, Lyon, Nantes, Nice, Toulouse và Beauvais gần thủ đô Paris, để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động khám xét và loại trừ mọi mối đe dọa có nguy cơ hiện hữu.

Pháp đã được đặt trong tình trạng báo động cao sau vụ đâm dao nghi là tấn công khủng bố khiến 1 giáo viên thiệt mạng hôm 13/10.

Trước đó, ngày 17/10, Cung điện Versailles, một trong những địa điểm du lịch chính của Pháp đã phải đóng cửa trong vài giờ đồng hồ do nhận được cảnh báo an ninh lần thứ 2 trong 4 ngày.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez lần đầu tiên điện đàm. Ảnh: India Today

Tin thế giới tối 15-1: Tổng thống Mỹ lần đầu tiên điện đàm với Tổng thống lâm thời Venezuela

(GLO)- Tổng thống Mỹ lần đầu tiên điện đàm với Tổng thống lâm thời Venezuela; Nga trục xuất nhà ngoại giao Anh với cáo buộc làm gián điệp; Iran mở lại không phận sau gần 5 giờ đóng cửa; Hàn Quốc họp khẩn vì thuế quan Mỹ;.. là những thông tin quốc tế nổi bật tối 15-1.

null