Nữ sinh lớp 8 nhảy lầu sau khi bị giáo viên tịch thu điện thoại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một nữ sinh lớp 8 của trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã nhảy từ tầng 4 xuống sân trường sau khi bị giáo viên môn Vật Lý lập biên bản tịch thu điện thoại.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 22/2, trong giờ ra chơi sau tiết học thứ 3, nữ sinh D.T.T.Đ lớp 8A1 trường THCS Nguyễn Văn Thuộc (phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long bất ngờ đi lên tầng 4 và nhảy xuống sân trường.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Ban Giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, cột sống bị tổn thương nặng, tổn thương vùng xương chậu, xương đùi và xương các chi. Hiện tại, nữ sinh đã qua cơn nguy kịch.

Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, nơi xảy ra sự việc.

Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, trong tiết học thứ 3, môn Vật lý, em D.T.T.Đ có sử dụng điện thoại và bị cô giáo tịch thu. Sau đó giáo viên dạy môn Vật lý đã gọi cô giáo chủ nhiệm lớp 8A1 lên và lập biên bản sự việc.

Sau giờ ra chơi, nữ sinh D.T.T.Đ đã đi lên tầng 4 (dãy thực hành) rồi trèo qua lan can bất ngờ nhảy xuống sân trường.

"Sau khi nhận được thông tin, Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh và người nhà, phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh điều trị, chăm sóc học sinh. Đồng thời, sở cũng cử lực lượng tới trường để kiểm tra hệ thống lan can, tìm hiểu cụ thể nguyên nhân", lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh thông tin.

Người nhà nữ sinh cho biết, trước khi đến trường, D.T.T.Đ không có dấu hiệu bất thường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Lắng đọng đêm Vu Lan - Báo hiếu ở Gia Lai

Lắng đọng đêm Vu Lan - Báo hiếu tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 26 và 27-8 (tức 14 và 15-7 âm lịch), nhiều ngôi chùa trên địa bàn tỉnh Gia Lai tổ chức các hoạt động mừng lễ Vu Lan - Báo hiếu. Trong không gian trang nghiêm, đông đảo phật tử, người dân gửi lời nguyện cầu và bày tỏ lòng tri ân đấng sinh thành.

Công an xã Ia O lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất”

Công an xã Ia O lan tỏa phong trào thi đua “Ba nhất”

(GLO)- Từ phong trào thi đua “Ba nhất”, Công an xã Ia O (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, chăm lo đời sống người dân. Mới đây, đơn vị phối hợp vận động xây dựng giếng nước sạch trị giá hơn 120 triệu đồng, giúp người dân làng Bi thuận lợi trong sinh hoạt.

Từ 1-9 dùng số căn cước thay mã BHXH: Người dân có phải đổi sổ, thẻ BHYT?

Từ ngày 1-9 dùng số căn cước thay mã BHXH: Người dân có phải đổi sổ, thẻ BHYT?

(GLO)- Từ ngày 1-9-2026, BHXH Việt Nam bắt đầu chuyển đổi dữ liệu và vận hành sử dụng số định danh cá nhân, số căn cước thay mã số BHXH trên các phần mềm nghiệp vụ. Đây là thay đổi về phương thức định danh, người tham gia không phải đổi sổ BHXH, thẻ BHYT chỉ vì việc chuyển đổi này.

Mở rộng diện bao phủ BHXH từ những “khoảng trống”

Mở rộng diện bao phủ BHXH từ những “khoảng trống”

(GLO)- Hướng tới mục tiêu tỷ lệ lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia bảo hiểm xã hội đạt 35,6% năm 2030, Gia Lai đang tập trung triển khai các giải pháp, trong đó, khu vực lao động phi chính thức được xác định là một trong những dư địa quan trọng để mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội.

Khẩn trương khắc phục hậu quả lốc xoáy ở làng Bía Ngó

Khẩn trương khắc phục hậu quả lốc xoáy ở làng Bía Ngó

(GLO)- Sau trận mưa giông kèm lốc xoáy gây thiệt hại nặng tại làng Bía Ngó (xã Ia Chia, tỉnh Gia Lai), trong 2 ngày 21 và 22-8, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng các lực lượng địa phương đã được huy động, khẩn trương hỗ trợ người dân sửa chữa nhà cửa, khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

(GLO)- Một cơ chế tái cấp vốn quy mô 50.000 tỷ đồng đang được Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu để hỗ trợ phát triển nhà ở cho thuê. Tuy nhiên, cần hiểu rõ đây là nguồn vốn dự kiến được Ngân hàng Nhà nước tái cấp cho các ngân hàng thương mại để cho vay phát triển các dự án nhà ở cho thuê.

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

(GLO)- “Mua chung cư 50 năm, hết 50 năm có mất trắng căn hộ không?” là băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu các dự án bất động sản được quảng cáo có thời hạn. Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện con số 50 năm là đồng nghĩa người mua sẽ mất căn hộ sau thời gian này.

null