NÓNG: Bắt quả tang nhiều golfer đánh bạc tiền tỉ trong khách sạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ập vào bắt quả tang tại khách sạn ở Vĩnh Phúc, cảnh sát đã phát hiện nhiều golfer có hành vi đánh bạc với số tiền lớn

Ngày 22-3, theo nguồn tin, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khác vừa triệt phá ổ nhóm đánh bạc bằng hình thức poker trong một khách sạn ở phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, lực lượng chức năng đã đưa 22 người liên quan về trụ sở để phân loại, làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong số 22 người này, chủ yếu là các golfer (người chơi golf), khi đang đánh bạc tại khách sạn thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Tại thời điểm kiểm tra, Cảnh sát thu giữ hơn 1 tỉ đồng cùng nhiều điện thoại di động và một số loại phỉnh, bộ bài…

Có thể bạn quan tâm

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

(GLO)- Từ vụ khởi tố liên quan đến hơn 1 tấn ngà voi bị phát hiện tại cảng Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), một vấn đề được nhiều người quan tâm là người mua, tàng trữ các sản phẩm từ ngà voi và động vật nguy cấp, quý, hiếm có thể bị xử lý như thế nào?

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

(GLO) - Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với TikToker Phượng Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1987, trú tại tổ 6, phường Hội Phú).

null