Nổi cơn ghen đâm chết người, cố thủ trong nhà thách thức Công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi đâm bạn nhậu tử vong, Nuôi chạy vào nhà một người hàng xóm gần đó khóa trái cửa, cố thủ thách thức Công an.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Ngày 28-4, thông tin từ UBND xã Tam Quang, Tương Dương, Nghệ An cho biết trên địa bàn xã này đã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người đàn ông tử vong. Nạn nhân là ông Vi Văn Phúc (SN 1969, trú tại xã Tam Quang, huyện Tương Dương).

Theo thông tin ban đầu, Vi Văn Nuôi (SN 1972 trú xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) sống như vợ chồng với một người phụ nữ ở bản Tân Hương, xã Tam Quang. Sáng 27-4, Nuôi thấy ông Phúc đến nhà “vợ” mình nên ghen tuông và xảy ra cãi vã với người này.

Trưa cùng ngày, Nuôi được ông Phúc mời đến ăn cơm, uống rượu. Sau đó giữa hai người đã xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Nuôi dùng hung khí tấn công khiến ông Phúc gục tại chỗ rồi bỏ chạy. Người dân phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Phúc đã tử vong.

Bị người dân đuổi bắt, Nuôi chạy vào nhà một người dân trong bản và chốt cửa, cố thủ. Nhận được tin báo, Công an huyện Tương Dương nhanh chóng có mặt để thuyết phục Nuôi ra đầu thú nhưng đối tượng vẫn ngoan cố không chịu mở cửa mà còn tuyên bố sẽ tự sát nếu có người đến gần.

Sau một tiếng đồng hồ, lợi dụng lúc Nuôi sơ hở, các chiến sĩ công an đã bắt gọn, tước hung khí trên tay nghi can này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Tương Dương tiếp tục làm rõ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

25 năm tù cho 3 bị cáo sa vào ma túy.

25 năm tù cho 3 bị cáo sa vào ma túy

(GLO)- Tòa án nhân dân khu vực 9-Gia Lai vừa đưa ra xét xử sơ thẩm 3 bị cáo trong vụ án “Mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” xảy ra trên địa bàn xã Ia Grai với tổng mức án 25 năm tù.

Công an xã Kbang nhập vai, làm clip “gây sốt” trên mạng xã hội.

Công an xã Kbang nhập vai, làm clip “gây sốt” trên mạng xã hội

(GLO)- Thay cho các cách tuyên truyền có phần khô khan, Công an xã Kbang đã đổi mới đầy sáng tạo với những clip đang “viral” khắp mạng xã hội. Chính những đoạn clip triệu view ấy khiến hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trở nên gần gũi hơn để người dân sẵn sàng trao gửi niềm tin.

Gia Lai: Xử lý 103 vụ vi phạm hàng giả, hàng nhái

Gia Lai: Xử lý 103 vụ vi phạm hàng giả, hàng nhái

(GLO)- Theo Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai, từ ngày 15-12-2025 đến 28-5-2026, đơn vị đã phát hiện và xử lý 103 vụ vi phạm liên quan đến giả mạo nhãn hiệu, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 1,346 tỷ đồng, trị giá tang vật vi phạm trên 4 tỷ đồng.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2026

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2026

(GLO)- Sáng 30-5, tại phường Pleiku, Hội Công chứng viên tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Công chứng viên tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ công chứng viên và nhân viên hỗ trợ nghiệp vụ công chứng.

null