Nổi cơn ghen đâm chết người, cố thủ trong nhà thách thức Công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi đâm bạn nhậu tử vong, Nuôi chạy vào nhà một người hàng xóm gần đó khóa trái cửa, cố thủ thách thức Công an.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Ngày 28-4, thông tin từ UBND xã Tam Quang, Tương Dương, Nghệ An cho biết trên địa bàn xã này đã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người đàn ông tử vong. Nạn nhân là ông Vi Văn Phúc (SN 1969, trú tại xã Tam Quang, huyện Tương Dương).

Theo thông tin ban đầu, Vi Văn Nuôi (SN 1972 trú xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) sống như vợ chồng với một người phụ nữ ở bản Tân Hương, xã Tam Quang. Sáng 27-4, Nuôi thấy ông Phúc đến nhà “vợ” mình nên ghen tuông và xảy ra cãi vã với người này.

Trưa cùng ngày, Nuôi được ông Phúc mời đến ăn cơm, uống rượu. Sau đó giữa hai người đã xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Nuôi dùng hung khí tấn công khiến ông Phúc gục tại chỗ rồi bỏ chạy. Người dân phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Phúc đã tử vong.

Bị người dân đuổi bắt, Nuôi chạy vào nhà một người dân trong bản và chốt cửa, cố thủ. Nhận được tin báo, Công an huyện Tương Dương nhanh chóng có mặt để thuyết phục Nuôi ra đầu thú nhưng đối tượng vẫn ngoan cố không chịu mở cửa mà còn tuyên bố sẽ tự sát nếu có người đến gần.

Sau một tiếng đồng hồ, lợi dụng lúc Nuôi sơ hở, các chiến sĩ công an đã bắt gọn, tước hung khí trên tay nghi can này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Tương Dương tiếp tục làm rõ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Sáng nay xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Sáng nay xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ trưởng Bộ Y tế) cùng cấp dưới bị xét xử với cáo buộc “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Nhận hối lộ” trong quá trình triển khai cơ sở 2 dự án Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức.

Khởi tố ca sỹ Miu Lê

Khởi tố ca sỹ Miu Lê

Cơ quan CSĐT - Công an TP Hải Phòng đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Nhật Ánh (SN 1991, ca sĩ Miu Lê) và Vũ Khương An về hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy", đồng thời khởi tố bị can Trần Minh Trang về hành vi "Không tố giác tội phạm".

Công an Gia Lai lắp đặt hình ảnh CSGT bắn tốc độ tại các “điểm nóng” để nhắc nhở người dân.

Đặt hình ảnh CSGT bắn tốc độ tại các “điểm nóng” để nhắc nhở người đi đường

(GLO)- Những ngày qua, người dân các phường An Nhơn, Bình Định và khu vực lân cận bày tỏ thích thú với cách làm sáng tạo của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) khi đặt hình ảnh cán bộ CSGT bắn tốc độ tại các khu vực có nguy cơ cao xảy ra vi phạm, gây tai nạn giao thông.

null