Nổi cơn ghen đâm chết người, cố thủ trong nhà thách thức Công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi đâm bạn nhậu tử vong, Nuôi chạy vào nhà một người hàng xóm gần đó khóa trái cửa, cố thủ thách thức Công an.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Ngày 28-4, thông tin từ UBND xã Tam Quang, Tương Dương, Nghệ An cho biết trên địa bàn xã này đã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người đàn ông tử vong. Nạn nhân là ông Vi Văn Phúc (SN 1969, trú tại xã Tam Quang, huyện Tương Dương).

Theo thông tin ban đầu, Vi Văn Nuôi (SN 1972 trú xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) sống như vợ chồng với một người phụ nữ ở bản Tân Hương, xã Tam Quang. Sáng 27-4, Nuôi thấy ông Phúc đến nhà “vợ” mình nên ghen tuông và xảy ra cãi vã với người này.

Trưa cùng ngày, Nuôi được ông Phúc mời đến ăn cơm, uống rượu. Sau đó giữa hai người đã xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Nuôi dùng hung khí tấn công khiến ông Phúc gục tại chỗ rồi bỏ chạy. Người dân phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Phúc đã tử vong.

Bị người dân đuổi bắt, Nuôi chạy vào nhà một người dân trong bản và chốt cửa, cố thủ. Nhận được tin báo, Công an huyện Tương Dương nhanh chóng có mặt để thuyết phục Nuôi ra đầu thú nhưng đối tượng vẫn ngoan cố không chịu mở cửa mà còn tuyên bố sẽ tự sát nếu có người đến gần.

Sau một tiếng đồng hồ, lợi dụng lúc Nuôi sơ hở, các chiến sĩ công an đã bắt gọn, tước hung khí trên tay nghi can này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Tương Dương tiếp tục làm rõ.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Lãnh án 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

Lãnh án 18 năm tù về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

(GLO)- Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Như Tiến (SN 2008, trú Tổ dân phố 1, xã Ia Grai) 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Tại thời điểm gây ra vụ án, bị cáo Tiến chưa đủ 18 tuổi.

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Phạm Thị Hồng Duyên, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã trực tiếp nhập lậu kim cương rồi đưa vào hệ thống bán lẻ của SJC để tiêu thụ, thu lời bất chính.

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

(GLO)- Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, chiều 15-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can.

null