Nỗ lực tìm kiếm người mất tích khi tắm thác ở Khánh hòa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong nhóm 7 người trẻ đi chơi tại khu vực thác nước Edu thì có 1 người hiện đang mất tích.
Một người mất tích khi tắm thác Edu. Ảnh: Hữu Long

Một người mất tích khi tắm thác Edu. Ảnh: Hữu Long

Sáng 28.6, ông Cao Dê Sy - Chủ tịch UBND xã Giang Ly (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) xác nhận chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng công an, người dân tìm kiếm một người mất tích tại khu vực thác Edu.

Thông tin ban đầu, vào chiều 27.6, một nhóm bạn trẻ gồm 7 người từ TP Nha Trang đến thác Edu để vui chơi.

Lúc này, có 4 người xuống tắm thác thì 1 người chẳng may bị chuột rút và mất tích. Nhóm bạn còn lại lập tức hô hoán người dân gần đó đến ứng cứu.

Đến nay, chính quyền và công an địa phương đã triển khai lực lượng tìm kiếm cứu nạn, nhưng do những ngày gần đây có mưa đầu nguồn, nước tại khu vực thác khá đục nên việc lặn tìm kiếm người mất tích gặp nhiều khó khăn.

Được biết, thác Edu là nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp và hoang sơ. Nơi đây được nhiều bạn trẻ tìm đến để thăm quan, du lịch trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai sơ kết công tác cải cách hành chính, đề án 06 và chuyển đổi số quý I-2024

Gia Lai sơ kết công tác cải cách hành chính, đề án 06 và chuyển đổi số quý I-2024

(GLO)- Sáng 16-4, đồng chí Trương Hải Long-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số, Đề án 06, Cải cách hành chính tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến sơ kết quý I-2024 về chuyển đổi số, Đề án 06 và nội dung liên quan đến cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh. 
Giao ban công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2024

Giao ban công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2024

(GLO)- Chiều 12-4, tại Hà Nội, Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc với các bộ, ngành, địa phương và các đoàn thể, tổ chức nhân dân trung ương về kết quả công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2023 và phương hướng công tác năm 2024.