Nỗ lực tìm kiếm người mất tích khi tắm thác ở Khánh hòa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong nhóm 7 người trẻ đi chơi tại khu vực thác nước Edu thì có 1 người hiện đang mất tích.
Một người mất tích khi tắm thác Edu. Ảnh: Hữu Long

Một người mất tích khi tắm thác Edu. Ảnh: Hữu Long

Sáng 28.6, ông Cao Dê Sy - Chủ tịch UBND xã Giang Ly (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) xác nhận chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng công an, người dân tìm kiếm một người mất tích tại khu vực thác Edu.

Thông tin ban đầu, vào chiều 27.6, một nhóm bạn trẻ gồm 7 người từ TP Nha Trang đến thác Edu để vui chơi.

Lúc này, có 4 người xuống tắm thác thì 1 người chẳng may bị chuột rút và mất tích. Nhóm bạn còn lại lập tức hô hoán người dân gần đó đến ứng cứu.

Đến nay, chính quyền và công an địa phương đã triển khai lực lượng tìm kiếm cứu nạn, nhưng do những ngày gần đây có mưa đầu nguồn, nước tại khu vực thác khá đục nên việc lặn tìm kiếm người mất tích gặp nhiều khó khăn.

Được biết, thác Edu là nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp và hoang sơ. Nơi đây được nhiều bạn trẻ tìm đến để thăm quan, du lịch trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

ĐB Nguyễn Thị Mai Phương đề xuất nghiên cứu giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc có thu nhập thấp ở mức dưới 4 triệu đồng/tháng.

Nghiên cứu giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc có thu nhập thấp ở mức dưới 4 triệu đồng/tháng

(GLO)- Thảo luận tại hội trường Quốc hội chiều 19-11 về dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi), đại biểu Nguyễn Thị Mai Phương (thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai) đề xuất nghiên cứu giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc có thu nhập thấp ở mức dưới 4 triệu đồng/tháng.

10.426 hộ dân có nhà ở bị ngập và cô lập do lũ lụt

10.426 hộ dân có nhà ở bị ngập và cô lập do lũ lụt

(GLO)- Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh, cho biết do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh đã bị ngập lụt, trong đó có 10.426 hộ dân có nhà bị ngập, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.

Kịp thời cứu hộ 11 người dân bị nước lũ cô lập tại phường Ayun Pa

Kịp thời cứu hộ 11 người dân bị nước lũ cô lập tại phường Ayun Pa

(GLO)- 11 người dân bị nước lũ cô lập tại vùng trũng ở tổ 21, phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) vừa được lực lượng chức năng kịp thời giải cứu. Trước đó, toàn bộ người dân ở khu vực này đã được vận động sơ tán, song một số người vẫn nán lại trông giữ tài sản nên bị lũ dâng bất ngờ bao vây.

null