Nhân viên quán karaoke bị sát hại vì chạm vào người "thượng đế"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chỉ vì không được xin lỗi do bị chạm vào người mà Nghĩa dùng dao sát hại nhân viên quán karaoke ở Phú Quốc.

Nguyễn Trọng Nghĩa đã được di lí về đất liền để phục vụ cho công tác điều tra về hành vi
Nguyễn Trọng Nghĩa đã được di lí về đất liền để phục vụ cho công tác điều tra về hành vi "Giết người". Ảnh do Công an cung cấp.Ngày 25-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa thực hiện lệnh bắt giam và di lý Nguyễn Trọng Nghĩa (19 tuổi; ngụ xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) về đất liền để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người".

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 22 giờ, ngày 4-4, Nghĩa cùng nhóm bạn đến nhậu và hát tại một quán karaoke ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Sau đó, Nghĩa đi vệ sinh thì vô tình bị anh Thái Văn Thuần (là nhân viên quán karaoke) đụng vào người. Bực tức vì không được xin lỗi, Nghĩa lấy cây dao giấu sẵn trong người sát hại nhân viên này với nhiều vết đâm trí mạng. Hậu quả, anh Thuần đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

T.Nốt (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hợp sức giữ rừng giáp ranh

Hợp sức giữ rừng giáp ranh

(GLO)- Thời gian qua, nhằm ngăn chặn, hạn chế nguy cơ xâm hại đến tài nguyên rừng tại khu vực giáp ranh giữa 2 địa phương, UBND tỉnh Gia Lai và UBND Kon Tum đã ký kết quy chế phối hợp trong việc chỉ đạo các sở, ngành địa phương triển khai nhiều giải pháp quản lý, bảo vệ rừng nơi đây.