Người đàn ông phụ hồ bật khóc vì mất 32 triệu đồng trên đường về Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trên đường ra bến xe TP Đà Nẵng để về quê Đồng Nai đón Tết, ông Tuấn bị rơi ví chứa 32 triệu đồng, đây là số tiền tích góp để sắm đồ cho vợ con.

Đến gần 16 giờ ngày 1-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thông Tuấn (quê Đồng Nai) cho hay đã được các mạnh thường quân ủng hộ gần 30 triệu đồng, sau khi hình ảnh mình mất tiền được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Qua xác minh, ông Tuấn làm phụ hồ tại TP Đà Nẵng nhiều năm qua. Tối 31-1, ông đi xe ôm từ xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) ra bến xe trung tâm TP Đà Nẵng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) để đón xe về quê.


 

Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất tiền đóng học phí cho con
Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất tiền đóng học phí cho con


Khi lên xe, ông hốt hoảng nhận ra mình đã đánh rơi mất ví, trong đó có 32 triệu đồng. "Chắc tôi đã đánh rơi trên đoạn đường đến bến xe. Đây là tiền lương tôi tích góp trong 8 tháng qua để sắm Tết cho gia đình, trả tiền học phí cho mấy đứa nhỏ ở nhà" – ông Tuấn mếu máo.

Thấy ông Tuấn đau khổ vì mất tiền, nhà xe đã chụp lại hình ảnh của ông và đăng tải lên mạng xã hội. Đến hiện tại, ví tiền của ông vẫn chưa có người trả. Tuy nhiên, qua mạng xã hội, nhiều người đã chủ động liên hệ ông Tuấn xin số tài khoản để cho tiền.


 

Đến 16 giờ ngày 1-2, các mạnh thường quân đã ủng hộ cho ông Tuấn gần 30 triệu đồng
Đến 16 giờ ngày 1-2, các mạnh thường quân đã ủng hộ cho ông Tuấn gần 30 triệu đồng


"Đến 4 giờ chiều nay, tôi đã nhận được gần 30 triệu đồng. Cảm ơn mọi người!" – ông Tuấn xúc động.

Được biết, ông Tuấn có vợ và hai con. Vợ ông Tuấn làm công nhân ở Đồng Nai. Con trai lớn của ông vừa mới xuất ngũ trong đợt này và chuẩn bị xin đi làm công nhân, con gái đang học lớp 8.

Theo Q. Luật (NLĐO)
 

Có thể bạn quan tâm

Các thành viên Hội Yêu rác thực hiện hoạt động nhặt rác và trồng cây để bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh và tinh thần tự nguyện tại cộng đồng.

Hội Yêu rác Bình Định: Lan tỏa tinh thần “sống xanh”

(GLO)- Không đợi phong trào, cũng không cần lời kêu gọi rầm rộ, Hội Yêu rác Bình Định quy tụ những bạn trẻ cùng làm những việc ý nghĩa cho môi trường thêm xanh. Từ nhặt rác, trồng cây đến “lấp ổ gà”..., các hoạt động đều được Hội thực hiện bằng tinh thần chủ động, tự nguyện, nhiệt tình.

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

(GLO)- Bên cạnh việc thu gom, xử lý bom mìn, vật nổ, thời gian qua, lực lượng chức năng và chính quyền các địa phương ở Gia Lai đã quan tâm hỗ trợ nạn nhân và truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về hậu quả do bom mìn gây ra.

Các đoàn viên thanh niên và nhà hảo tâm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện, tặng quà Tết cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu tỉnh Gia Lai dịp Tết Bính Ngọ 2026.

Xuân tình nguyện lan tỏa yêu thương nơi vùng khó Gia Lai

(GLO)- Những ngày cuối năm, không khí xuân tình nguyện lan tỏa khắp các xã vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Gia Lai. Các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã góp phần mang mùa xuân ấm áp, nghĩa tình đến với những vùng còn nhiều gian khó.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Phụ nữ tỉnh Gia Lai: Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng

(GLO)- Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ.

Đak Sơmei vui mùa đót

Rộn ràng mùa đót ở Đak Sơmei

(GLO)- Những ngày đầu năm 2026, hoa đót nở rộ khắp triền rừng. Từ sáng sớm, người dân xã Đak Sơmei (tỉnh Gia Lai) đã vào rừng hái đót với mong muốn có thêm khoản thu nhập cho gia đình.

null