Người đàn ông phụ hồ bật khóc vì mất 32 triệu đồng trên đường về Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trên đường ra bến xe TP Đà Nẵng để về quê Đồng Nai đón Tết, ông Tuấn bị rơi ví chứa 32 triệu đồng, đây là số tiền tích góp để sắm đồ cho vợ con.

Đến gần 16 giờ ngày 1-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thông Tuấn (quê Đồng Nai) cho hay đã được các mạnh thường quân ủng hộ gần 30 triệu đồng, sau khi hình ảnh mình mất tiền được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Qua xác minh, ông Tuấn làm phụ hồ tại TP Đà Nẵng nhiều năm qua. Tối 31-1, ông đi xe ôm từ xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) ra bến xe trung tâm TP Đà Nẵng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) để đón xe về quê.


 

Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất tiền đóng học phí cho con
Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất tiền đóng học phí cho con


Khi lên xe, ông hốt hoảng nhận ra mình đã đánh rơi mất ví, trong đó có 32 triệu đồng. "Chắc tôi đã đánh rơi trên đoạn đường đến bến xe. Đây là tiền lương tôi tích góp trong 8 tháng qua để sắm Tết cho gia đình, trả tiền học phí cho mấy đứa nhỏ ở nhà" – ông Tuấn mếu máo.

Thấy ông Tuấn đau khổ vì mất tiền, nhà xe đã chụp lại hình ảnh của ông và đăng tải lên mạng xã hội. Đến hiện tại, ví tiền của ông vẫn chưa có người trả. Tuy nhiên, qua mạng xã hội, nhiều người đã chủ động liên hệ ông Tuấn xin số tài khoản để cho tiền.


 

Đến 16 giờ ngày 1-2, các mạnh thường quân đã ủng hộ cho ông Tuấn gần 30 triệu đồng
Đến 16 giờ ngày 1-2, các mạnh thường quân đã ủng hộ cho ông Tuấn gần 30 triệu đồng


"Đến 4 giờ chiều nay, tôi đã nhận được gần 30 triệu đồng. Cảm ơn mọi người!" – ông Tuấn xúc động.

Được biết, ông Tuấn có vợ và hai con. Vợ ông Tuấn làm công nhân ở Đồng Nai. Con trai lớn của ông vừa mới xuất ngũ trong đợt này và chuẩn bị xin đi làm công nhân, con gái đang học lớp 8.

Theo Q. Luật (NLĐO)
 

Có thể bạn quan tâm

Phường Hội Phú đưa robot AI vào phục vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công. Ảnh: Bá Bính

Ðể người dân bớt ngại chuyện giấy tờ, thủ tục

(GLO)- Các địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có những hình thức hỗ trợ để từng bước đưa chính quyền đến gần dân hơn. Việc thực hiện một số thủ tục hành chính đối với người dân đã trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và ấm áp sự quan tâm.

Bà Trần Thị Thanh Tuyền tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Bá Bính

Nữ cán bộ hết lòng vì công việc chung

(GLO)- Trong mắt người dân, bà Trần Thị Thanh Tuyền-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hội Phú (tỉnh Gia Lai) là một cán bộ “nói đi đôi với làm”, sâu sát cơ sở và luôn tận tụy, trách nhiệm vì công việc chung.

Chuẩn hóa dữ liệu đăng ký phương tiện, giấy phép lái xe

Chuẩn hóa dữ liệu đăng ký phương tiện, giấy phép lái xe

(GLO)- Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an các địa phương khẩn trương rà soát, chuẩn hóa dữ liệu đăng ký phương tiện, giấy phép lái xe, số hóa hồ sơ đăng ký xe. Đây là bước quan trọng hướng đến quản lý thống nhất và cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực giao thông.

Ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn.

Học cách lớn lên giữa thiếu thốn

(GLO)- Trong căn nhà nhỏ ở cuối con hẻm đường Trường Chinh (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn, mất mát.

Hai nữ già làng “giữ lửa” đoàn kết

Hai nữ già làng “giữ lửa” đoàn kết

(GLO)- Trên khu vực biên giới tiếp giáp với Vương quốc Campuchia, có 2 phụ nữ được cộng đồng tin tưởng, suy tôn làm già làng. Họ cần mẫn “giữ lửa” đoàn kết, gìn giữ bình yên nơi phên giậu Tổ quốc. Ở vị trí xưa nay vốn thuộc về đàn ông, sự hiện diện của họ thật hiếm có và đáng trân trọng.

Gia đình em Kpă Tiệp (làng Ring, xã Ia Hrú) vui mừng đón nhận căn Nhà nhân ái do các tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm hỗ trợ. Ảnh: Đồng Lai

Gia Lai chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

(GLO)- Trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện có nhiều nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3, khuyết tật đặc biệt nặng. Nhiều năm qua, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, cá nhân cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.

Lực lượng Quản lý thị trường và Công an kiểm tra, xử lý vi phạm tại một hộ kinh doanh heo đông lạnh trên địa bàn xã Hoài Ân. Ảnh: N.C

Ngăn chặn thực phẩm bẩn ngay từ cơ sở

(GLO)- Với tinh thần “không có vùng cấm”, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng và địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm an toàn thực phẩm. Nhiều vụ việc bị phát hiện, xử lý nghiêm, góp phần củng cố niềm tin người tiêu dùng.

Chị Nga thường xuyên đồng hành cùng nhóm Hành trình sẻ chia trong các hoạt động thiện nguyện. Ảnh: Ngọc Duy

Vượt lên số phận, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Với nghị lực và trái tim đầy yêu thương, chị Dương Thị Thanh Nga (sinh năm 1992, phường An Phú) đã mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh, truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ từng tổn thương, mất mát, phải đi qua những ngã rẽ chông chênh của cuộc đời.

null