Nam thanh niên rút súng bắn trọng thương đối thủ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 12-3, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho hay đang điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra trên địa bàn.
 

Vũ Văn Phong khai nhận hành vi của mình tại cơ quan công an.
Vũ Văn Phong khai nhận hành vi của mình tại cơ quan công an.

Trước đó vài ngày, tại khu phố 1, thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân đã xảy ra vụ nổ súng dẫn đến một người bị thương phải đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là anh Phạm Văn Ngọc (29 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Yên Cát) bị một người sử dụng súng tự chế bắn trọng thương.

Sau một ngày điều tra, Công an huyện Như xuân đã xác định được thủ phạm dùng súng tự chế bắn anh Ngọc là Vũ Văn Phong (20 tuổi, ở xã Cát Tân, huyện Như Xuân). Sau khi gây án Phong đã bỏ trốn khỏi địa phương và bốn ngày sau ra đầu thú.

Ngay sau đó, Công an huyện Như Xuân đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng Vũ Văn Phong để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đặng Trung/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

(GLO)-Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đội CSGT đường sắt số 2 (Phòng 6, Cục CSGT), Xí nghiệp Thông tin tín hiệu đường sắt Nghĩa Bình tổ chức gắn biển tuyên truyền Nghị định số 81/2026/NĐ-CP tại các vị trí đường ngang giao cắt giữa đường bộ - đường sắt.

null