Nam công nhân ngủ nhờ rồi chết trong tư thế treo cổ tại phòng của bạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lúc thức dậy, người bạn tá hỏa phát hiện đồng nghiệp xin ngủ nhờ đã chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ của mình.

Ngày 28-9, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ trên địa bàn.

Nạn nhân là ông N.T.H. (49 tuổi, quê Hà Tĩnh).

Công an bảo vệ hiện trường vụ việc
Công an bảo vệ hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, chiều 27-9 nhóm công nhân làm chung tại một công ty gỗ trên địa bàn rủ nhau đi nhậu. Trong nhóm nhậu có anh N.V.Tr. (26 tuổi, quê Hậu Giang) và ông N.T.H.

Tới khoảng 20 giờ, cả nhóm tính tiền ra về. Thấy anh Tr. đã say nên ông H. cùng những người khác hỗ trợ đưa anh Tr. về phòng trọ của anh này trên đường Bình Chuẩn 39, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An.

Tuy nhiên, đến khoảng 1 tiếng sau, ông H. quay lại phòng trọ anh Tr. xin ngủ nhờ và được đồng ý.

Đến khoảng 4 giờ sáng, anh Tr. thức dậy thì tá hỏa nhìn thấy ông H. đã chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ của mình.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/nam-cong-nhan-ngu-nho-roi-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-phong-cua-ban-20230928142747028.htm

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Bộ TT-TT vừa có công văn gửi Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh một số quy định về cơ chế tự chủ tài chính đơn vị sự nghiệp công lập, cơ chế đặt hàng, định giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước để tháo gỡ khó khăn về thuế, tài chính... cho cơ quan báo chí.
Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Dù ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải đó là tài năng, khát khao cống hiến, đầy nội lực và sức sáng tạo. Các chị chính là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp thầm lặng của hàng triệu phụ nữ đang vun đắp cho vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ Việt Nam.