Mỹ: Hai tàu điện ngầm va chạm tại New York, 24 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo giới chức thành phố, va chạm xảy ra tại trung tâm khu Upper West Side của quận Manhattan; may mắn không có người tử vong và không có người bị thương nặng trong vụ va chạm.
Hiện trường vụ va chạm.

Hiện trường vụ va chạm.

Ngày 4/1 theo giờ địa phương (sáng 5/1 giờ Việt Nam) tại thành phố New York (Mỹ) đã xảy ra va chạm giữa 2 đoàn tàu điện ngầm khiến một tàu trật đường ray và ít nhất 24 người bị thương.

Theo giới chức thành phố, va chạm xảy ra tại trung tâm khu Upper West Side của quận Manhattan. May mắn không có người tử vong và không có người bị thương nặng trong vụ va chạm.

Hàng chục cảnh sát và xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường giúp sơ tán hàng trăm hành khách bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, nhiều hành khách tìm các tuyến đường thay thế khi hoạt động của 3 tuyến tàu bị gián đoạn nghiêm trọng.

Vụ va chạm cũng gây ra tình trạng giao thông hỗn loạn ngay trước giờ cao điểm tại đại đô thị của Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Phái đoàn Ukraine đàm phán với Mỹ về thỏa thuận chấm dứt xung đột. Ảnh: Reuters

Tin thế giới 1-12: Ngoại trưởng Mỹ tiết lộ tiến triển trong đàm phán với Ukraine ở Floria

(GLO)- Ngoại trưởng Mỹ tiết lộ tiến triển trong đàm phán với Ukraine ở Floria; Ukraine ra lệnh trừng phạt mới với Nga; Tổng thống Ba Lan hủy cuộc gặp với Thủ tướng Hungary; Quốc hội Venezuela sẽ điều tra vụ tấn công tàu của Mỹ;... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 1-12-2025.

null