Mỹ: Hai tàu điện ngầm va chạm tại New York, 24 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo giới chức thành phố, va chạm xảy ra tại trung tâm khu Upper West Side của quận Manhattan; may mắn không có người tử vong và không có người bị thương nặng trong vụ va chạm.
Hiện trường vụ va chạm.

Hiện trường vụ va chạm.

Ngày 4/1 theo giờ địa phương (sáng 5/1 giờ Việt Nam) tại thành phố New York (Mỹ) đã xảy ra va chạm giữa 2 đoàn tàu điện ngầm khiến một tàu trật đường ray và ít nhất 24 người bị thương.

Theo giới chức thành phố, va chạm xảy ra tại trung tâm khu Upper West Side của quận Manhattan. May mắn không có người tử vong và không có người bị thương nặng trong vụ va chạm.

Hàng chục cảnh sát và xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường giúp sơ tán hàng trăm hành khách bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, nhiều hành khách tìm các tuyến đường thay thế khi hoạt động của 3 tuyến tàu bị gián đoạn nghiêm trọng.

Vụ va chạm cũng gây ra tình trạng giao thông hỗn loạn ngay trước giờ cao điểm tại đại đô thị của Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều nước từ chối tham gia bảo vệ Hormuz, Tổng thống Trump nói “không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào”

Nhiều nước từ chối tham gia bảo vệ Hormuz, Tổng thống Trump nói “không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào”

(GLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ liên quan đến chiến dịch quân sự tại Trung Đông khi cho biết phần lớn các quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) không muốn tham gia cùng Mỹ trong chiến dịch quân sự nhằm vào Iran.

Mỹ phá huỷ hơn 100 tàu hải quân Iran, Tehran tấn công 300 cuộc vào 12 nước

Tin thế giới sáng 17-3: Mỹ phá huỷ hơn 100 tàu hải quân Iran, Tehran tấn công 300 cuộc vào 12 nước

(GLO)- Mỹ phá huỷ hơn 100 tàu hải quân Iran, Tehran tấn công 300 cuộc vào 12 nước; Israel cho phép một số khu vực mở lại trường học; EU từ chối đưa lực lượng tới Eo biển Hormuz; Tổng thống Mỹ đề nghị lùi hội nghị thượng đỉnh với Trung Quốc... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 17-3. 

null