Mừng công Nhà máy Thủy điện Sê San 3 sản xuất được 10 tỷ kWh điện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Lễ mừng công được Công ty Thủy điện Ia Ly tổ chức vào sáng 12-10 tại Nhà máy Thủy điện Sê San 3.
 

Ảnh: Đinh Yến

Theo báo cáo, hơn 8 năm (từ năm 2006 đến nay) đi vào vận hành, đúng vào lúc 2 giờ 5 phút ngày 9-10-2014 Nhà máy Thủy điện Sê San 3 đã sản xuất được 10 tỷ kWh điện, góp phần to lớn trong việc cung cấp đầy đủ điện năng cho phát triển kinh tế đất nước của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Ông Tạ Văn Luận-Giám đốc Công ty Thủy điện Ia Ly, cho biết: Để có được kết quả đó, trong 8 năm qua, Công ty luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tỉnh Gia Lai và sự phối hợp nhiệt tình của chính quyền địa phương nơi Nhà máy Thủy điện Sê San 3 đứng chân.

Hơn nữa, là sự nỗ lực của tập thể cán bộ, kỹ thuật, công nhân viên, người lao động toàn Công ty nói chung và Nhà máy Thủy điện Sê San 3 nói riêng đã thực hiện nghiêm túc các quy trình, quy phạm về quản lý vận hành Nhà máy để hoàn thành kế hoạch sản xuất điện Tập đoàn Điện lực giao. Bên cạnh đó Nhà máy luôn điều tiết, xả lũ hồ chứa đảm bảo an toàn cho công trình và vùng hạ du nhà máy; công tác sửa chữa, luôn được cán bộ, kỹ thuật Nhà máy khắc phục triệt để các khiếm khuyết thiết bị của các hạng mục công nghệ còn tồn tại để luôn đảm bảo tính năng và thông số kỹ thuật theo thiết kế Nhà máy.

Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Điểm trưng bày, nhận diện hàng Việt Nam: Điểm mua sắm tiện ích của người tiêu dùng

Điểm trưng bày, nhận diện hàng Việt Nam: Điểm mua sắm tiện ích của người tiêu dùng

(GLO)- Theo Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk, triển khai mô hình Điểm trưng bày, nhận diện hàng Việt Nam với tên gọi "Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam”, năm 2026, đơn vị đã hỗ trợ, hình thành Điểm trưng bày, nhận diện hàng Việt Nam tại Siêu thị Co.opmart Tuy Hòa (phường Tuy Hòa).

Thắng kiện, doanh nghiệp mỏi mòn chờ thi hành án

Thắng kiện nhưng Công ty TNHH MTV Thuận Nghĩa Gia Lai mỏi mòn chờ thi hành án

(GLO)- Gần 10 năm kể từ khi hoàn thành các công trình giao thông trên địa bàn huyện Chư Sê (cũ), Công ty TNHH MTV Thuận Nghĩa Gia Lai vẫn chưa được thanh toán hơn 2,2 tỷ đồng từ các cơ quan nhà nước, dù bản án có hiệu lực pháp luật và cơ quan thi hành án đã ban hành quyết định thi hành án.

null