MU đạt thỏa thuận ký Varane, Arsenal mua gấp Perisic

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
MU đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ Raphael Varane của Real Madrid, Arsenal gấp rút mua Perisic là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 27/1.
MU đạt thỏa thuận cá nhân với Raphael Varane
Don Balon cho hay, MU đạt các điều khoản cá nhân với trung vệ Raphael Varane của Real Madrid.
 Theo Don Balon, Varane đồng ý gia nhập MU
Theo Don Balon, Varane đồng ý gia nhập MU
Theo nguồn trên, Raphael Varane trên đường đến sân Old Trafford trong thời gian tới đây.
Diario Gol còn nói thêm, trung vệ người Pháp đồng ý đề nghị gia nhập MU sau khi không hài lòng với cuộc sống tại Real Madrid. Mức giá thỏa thuận được đặt ra để có thể giữa MU và Real  "chốt" thương vụ là 86 triệu bảng.
Nếu điều này xảy ra, Raphael Varane sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới, phá kỷ lục Southampton bán Virgil van Dijk cho Liverpool mùa trước - 75 triệu bảng.
MU từ đầu giải đã có nhu cầu bổ sung cho hàng thủ, trong đó Mourinho tha thiết lãnh đạo Quỷ đỏ mang về 1 trung vệ nhưng đã không được đáp ứng cho đến khi bị sa thải, và Solskjaer lên thay.
Arsenal mua gấp Ivan Perisic
Arsenal gấp rút hỏi mua Ivan Perisic, mục tiêu lâu dài của MU, ngay trong tháng 1 này.
Tuyển thủ Croatia là cái tên mà Mourinho rất muốn có được trong mùa hè vừa qua, nhưng Phó Chủ tịch Ed Woodward vì nhất định không chịu bỏ thêm 5 triệu bảng, để đáp ứng đòi hỏi 45 triệu bảng của Inter Milan, nên thương vụ bất thành.
Arsenal hỏi mượn Perisic rồi mua đứt vào cuối mùa
Arsenal hỏi mượn Perisic rồi mua đứt vào cuối mùa
Đầu tuần này, MU được cho cũng liên hệ lần nữa, nhưng Arsenal đang được nhắc là điểm đến tiềm năng của Perisic. Theo BBC, Pháo thủ đã tiếp cận để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Croatia.
Do bị giới hạn về tiền lương, nên Arsenal dự định mượn Perisic, cùng với tùy chọn mua đứt với giá 35 triệu bảng vào cuối mùa.
Sau chiến dịch World Cup 2018 ấn tượng cùng Croatia, Perisic trải qua mùa giải không thực sự vui với Inter, chi ghi được 4 bàn thắng sau 25 lần ra sân, nên có thông tin cầu thủ đa năng này sẵn sàng làm một sự thay đổi.
L.H (VIE)

Có thể bạn quan tâm

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

null