Một sinh viên người Gia Lai mất tích trên vùng biển TP Huế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong một buổi chiều có 2 vụ tai nạn trên vùng biển TP Huế khiến 2 người mất tích, trong đó có một sinh viên.

Đến tối 25-2, lực lượng biên phòng và chính quyền địa phương TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích 2 nạn nhân mất tích trên biển.

Chiếc tàu cá chở 8 người gặp nạn khi vào cửa biển Thuận An làm một người mất tích.

Chiếc tàu cá chở 8 người gặp nạn khi vào cửa biển Thuận An làm một người mất tích.

Vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, Phạm Xuân Th. (SN 2003, trú tại tỉnh Gia Lai) – sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế, cùng 3 người bạn đến tắm tại bãi biển Thuận An, phường Thuận An, TP Huế. Đến 17 giờ 30 phút, nhóm bạn phát hiện Phạm Xuân Th. mất tích trên biển nên gọi người ứng cứu.

Anh Trần Chiến, một người buôn bán ăn uống tại bãi tắm Thuận An, đã nhanh chóng lấy áo phao rồi xuống biển ứng cứu nhưng chưa tìm được nạn nhân.

Tìm kiếm sinh viên mất tích trên biển.

Tìm kiếm sinh viên mất tích trên biển.

Cùng thời điểm trên, một tàu cá loại nhỏ của một ngư dân ở phường Thuận An chở 7 người trên đường vào cửa biển Thuận An thì bị chìm.

Trên tàu có 8 người thì 7 người nỗ lực bơi vào bờ biển xã Hải Dương (TP Huế) và được người dân ứng cứu kịp thời, một người mất tích. Được biết, những người gặp nạn thuê tàu cá của ngư dân này ra biển để câu cá. Họ xuất phát từ sáng sớm, khi vào bờ thì gặp nạn.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”.

Phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

(GLO)- Sáng 19-12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 dành cho học sinh THCS các xã, phường ven biển.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Gia Lai.

Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, làm nền tảng phát triển trí tuệ nhân tạo, tạo động lực phát triển đất nước

(GLO)- Chiều 18-12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị; 5 năm thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước và 4 năm triển khai Đề án 06.

Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn tại khu vực hầm số 3 chiều 18-12.

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn

(GLO)- Chiều 18-12, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khánh thành Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn tại khu vực phía Bắc hầm số 3, thuộc xã Khánh Cường, tỉnh Quảng Ngãi. Cùng đi có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất phục vụ lễ khánh thành và khởi công các dự án tại Nhà máy Đường An Khê.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất phục vụ lễ khánh thành và khởi công các dự án tại Nhà máy Đường An Khê

(GLO)- Sáng 16-12, tại phường An Khê, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi để triển khai các nhiệm vụ phục vụ tổ chức lễ khởi công và khánh thành các dự án tại Nhà máy Đường An Khê (phường An Khê). 

null