MC Bích Hồng xin lỗi sau khi bị cắt sóng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi bị lên án dữ dội vì bài đăng than thở về buổi hợp luyện diễu binh, diễu hành tại TPHCM tối 18/4, MC Bích Hồng lên tiếng xin lỗi. Cô thừa nhận không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và phát ngôn trên mạng xã hội.

MC/BTV Bích Hồng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì bài đăng than thở về buổi hợp luyện diễu binh, diễu hành tại TPHCM tối 18/4.

"Xin đội ơn diễu binh diễn hành. Nhờ vậy mà thay vì 45 phút từ quận 12 về quận 7 thì giờ 1 tiếng 30 phút vẫn nhích từng chút ngoài đường. Với tư cách người sinh ra lớn lên ở Sài Gòn, tôi xin phép không vui, không háo hức, miễn tự hào. Rất phiền", nữ MC viết trên tài khoản mạng xã hội Threads.

MC Bích Hồng xin lỗi sau bài đăng chiều 20/4.
MC Bích Hồng xin lỗi sau bài đăng chiều 20/4.

Sau khi bị lên án dữ dội, tối muộn cùng ngày, Bích Hồng lên tiếng xin lỗi. Cô nhận lỗi không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và phát ngôn trên mạng xã hội.

Nữ MC viết: "Là một người con của thành phố, tôi cảm thấy rất vui khi thành phố ngày càng phát triển và hướng đến kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước. Tôi nhận thức được ý nghĩa thiêng liêng và quan trọng của chuỗi sự kiện chào đón kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.... ".

Bích Hồng cho biết cảm thấy ân hận vì không kiểm soát được cảm xúc tiêu cực chỉ vì bị tắc đường. Cô khẳng định phát ngôn trên mạng xã hội xuất phát từ sự bốc đồng, nông nổi và coi đây là bài học lớn.

Bài đăng phàn nàn của Bích Hồng cũng bị xóa. Đại diện SCTV - nơi cô làm việc - xác nhận thông tin ban lãnh đạo đài cáp quyết định tạm dừng sóng chương trình liên quan MC, BTV Bích Hồng trên SCTV4.

"Bích Hồng là cộng tác viên của SCTV. Bài viết kia đã được gỡ xuống. SCTV quyết định dừng tất cả chương trình, hình ảnh liên quan MC. SCTV cũng dừng cộng tác với MC Bích Hồng, đồng thời nhắc nhở toàn bộ cán bộ công nhân viên", nhà đài thông báo.

Theo Ngọc Ánh (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Hơn 20 năm mang bánh sinh nhật dâng Bác.

Hơn 20 năm mang bánh sinh nhật dâng Bác

(GLO)- Giữa dòng người về dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh ở Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sáng 19-5, hình ảnh những cựu thanh niên xung phong tóc bạc trắng tay ôm bánh sinh nhật vào dâng Bác khiến nhiều người xúc động.

Phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Quốc hội về bảo vệ nhóm dễ bị tổn thương.

Phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Quốc hội về bảo vệ nhóm dễ bị tổn thương

(GLO)- Chiều 19-5, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) khu vực 7-Gia Lai đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 ngày 24-6-2025 của Quốc hội về việc thí điểm VKSND khởi kiện vụ án dân sự để bảo vệ quyền dân sự của các chủ thể là nhóm dễ bị tổn thương hoặc bảo vệ lợi ích công”.

Tháo gỡ "điểm nghẽn" tài chính, đẩy mạnh giải ngân vốn khoa học công nghệ và chuyển đổi số

Tháo gỡ "điểm nghẽn" tài chính, đẩy mạnh giải ngân vốn khoa học công nghệ và chuyển đổi số

(GLO)- Sáng 19-5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với một số bộ, ngành và 10 địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về tài chính và đẩy mạnh giải ngân vốn năm 2026 lĩnh vực khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

(GLO)- Sáng 13-5, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (tỉnh Khánh Hòa), Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai tham gia đoàn công tác số 17 đi thăm quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-I năm 2026 đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

null