MC Bích Hồng xin lỗi sau khi bị cắt sóng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi bị lên án dữ dội vì bài đăng than thở về buổi hợp luyện diễu binh, diễu hành tại TPHCM tối 18/4, MC Bích Hồng lên tiếng xin lỗi. Cô thừa nhận không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và phát ngôn trên mạng xã hội.

MC/BTV Bích Hồng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì bài đăng than thở về buổi hợp luyện diễu binh, diễu hành tại TPHCM tối 18/4.

"Xin đội ơn diễu binh diễn hành. Nhờ vậy mà thay vì 45 phút từ quận 12 về quận 7 thì giờ 1 tiếng 30 phút vẫn nhích từng chút ngoài đường. Với tư cách người sinh ra lớn lên ở Sài Gòn, tôi xin phép không vui, không háo hức, miễn tự hào. Rất phiền", nữ MC viết trên tài khoản mạng xã hội Threads.

MC Bích Hồng xin lỗi sau bài đăng chiều 20/4.
MC Bích Hồng xin lỗi sau bài đăng chiều 20/4.

Sau khi bị lên án dữ dội, tối muộn cùng ngày, Bích Hồng lên tiếng xin lỗi. Cô nhận lỗi không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và phát ngôn trên mạng xã hội.

Nữ MC viết: "Là một người con của thành phố, tôi cảm thấy rất vui khi thành phố ngày càng phát triển và hướng đến kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước. Tôi nhận thức được ý nghĩa thiêng liêng và quan trọng của chuỗi sự kiện chào đón kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.... ".

Bích Hồng cho biết cảm thấy ân hận vì không kiểm soát được cảm xúc tiêu cực chỉ vì bị tắc đường. Cô khẳng định phát ngôn trên mạng xã hội xuất phát từ sự bốc đồng, nông nổi và coi đây là bài học lớn.

Bài đăng phàn nàn của Bích Hồng cũng bị xóa. Đại diện SCTV - nơi cô làm việc - xác nhận thông tin ban lãnh đạo đài cáp quyết định tạm dừng sóng chương trình liên quan MC, BTV Bích Hồng trên SCTV4.

"Bích Hồng là cộng tác viên của SCTV. Bài viết kia đã được gỡ xuống. SCTV quyết định dừng tất cả chương trình, hình ảnh liên quan MC. SCTV cũng dừng cộng tác với MC Bích Hồng, đồng thời nhắc nhở toàn bộ cán bộ công nhân viên", nhà đài thông báo.

Theo Ngọc Ánh (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Quốc hội đề xuất giải pháp để các chính sách phát triển nông thôn, giảm nghèo bền vững và phát triển KT-XH vùng DTTS phát huy hiệu quả.

Đảm bảo chính sách phát huy hiệu quả trong thực tế

(GLO)- Thảo luận ở hội trường Quốc hội về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi đến năm 2035, các đại biểu nêu nhiều kiến nghị góp phần đảm bảo chính sách phát huy hiệu quả trong thực tế.

“Tinh, gọn, mạnh” LLVT tỉnh, gắn phát triển kinh tế-xã hội với đảm bảo quốc phòng-an ninh

“Tinh, gọn, mạnh” lực lượng vũ trang tỉnh, gắn phát triển kinh tế-xã hội với đảm bảo quốc phòng-an ninh

(GLO)- Bước vào giai đoạn mới, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, biên phòng của tỉnh Gia Lai đòi hỏi cao hơn, toàn diện hơn. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là phải “tinh, gọn, mạnh” lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, gắn phát triển kinh tế-xã hội với đảm bảo quốc phòng-an ninh.

Công an phường Quy Nhơn Đông chung tay xây dựng lại nhà cho người dân sau bão số 13. Ảnh: ĐVCC

Gia Lai: Hơn 1.200 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai, hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

(GLO)- Theo thông tin từ UBND tỉnh, để khắc phục hậu quả của hai đợt thiên tai vừa qua, tỉnh Gia Lai đã và đang huy động tổng lực cả hệ thống chính trị vào cuộc, chỉ đạo quyết liệt các địa phương cùng các sở, ngành triển khai đồng bộ các giải pháp, nhằm sớm ổn định đời sống nhân dân.

Người dân làng T2 trao đổi về mô hình mới.

Điểm sáng xây dựng khối đại đoàn kết ở cơ sở

(GLO)- Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã trở thành cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền và nhân dân. Nhiều mô hình thiết thực, sáng tạo và phù hợp với thực tiễn, đã tạo nên sự đồng thuận, gắn kết cộng đồng đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

null