Mâu thuẫn khi chơi bi-a, cầm gậy đâm đối thủ mù mắt, chết não

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc chơi bi-a, giữa anh Hà Văn S. và một người cùng xã ở Thanh Hóa xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát, bất ngờ anh S. bị người này dùng gậy bi-a đâm mù mắt, chết não.

Tối ngày 14-8, tin từ UBND xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a khiến 1 người bị đâm mù mắt, cơ hội sống sót gần như không còn.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 13-8, tại quán bi-a nhà anh T. (thôn Tiến, xã Quảng Nham).

Vào thời điểm trên, anh Hà Văn S. (SN 1982; ngụ thôn Tiến) và Ngô Văn Năm (SN 1987; ngụ thôn Đức, xã Quảng Nham) chơi bi-a với nhau. Trong lúc chia bài để đánh tính điểm, do cầm nhầm bài của nhau nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Lúc này, Ngô Văn Năm cầm gậy chơi bi-a chọc thẳng vào mắt anh S. gây mù mắt, tổn thương não. Anh S. sau đó đã được đưa ra Hà Nội cấp cứu, tuy nhiên trong chiều ngày 14-8, nạn nhân đã được bệnh viện trả về. "Nạn nhân đã chết não, cơ hội sống sót gần như không còn"- một lãnh đạo xã Quảng Nham thông tin.

Về phía hung thủ, sau khi gây án, nghi phạm đã bị Công an huyện Quảng Xương bắt giữ. Hiện vụ việc đang được công an phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

(GLO) - Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với TikToker Phượng Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1987, trú tại tổ 6, phường Hội Phú).

Khởi tố cha dượng hành hung con riêng của vợ

Khởi tố cha dượng hành hung con riêng của vợ

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Hữu Nam (SN 1993, trú tại thôn Thăng Hưng Đông, xã Bàu Cạn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

(GLO)- Thông tin cho rằng từ ngày 15/8/2026, người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển mọi loại xe máy đều bị phạt là không chính xác. Học sinh đủ 16 tuổi vẫn được lái xe gắn máy đáp ứng giới hạn về tốc độ, dung tích hoặc công suất, nhưng chưa được điều khiển xe mô tô.

null