Mang Yang tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 26-2, UBND huyện Mang Yang tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022. Kỳ thi lần này có 259 thí sinh tham dự.
Quang cảnh buổi khai mạc kỳ thi. Ảnh: Minh Hiển
Quang cảnh buổi khai mạc kỳ thi. Ảnh: Minh Hiển

Phát biểu khai mạc tại kỳ thi, ông Lê Trọng-Chủ tịch UBND huyện-nhấn mạnh: Đây là kỳ thi có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyển chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ tốt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà. Đồng thời, đề nghị các thành viên trong Hội đồng thi tuyển thực hiện nghiêm các nội quy, quy chế của kỳ thi; tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng, dân chủ và chất lượng. Đối với các thí sinh, cần tuân thủ nghiêm nội quy, quy chế kỳ thi; bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Theo kế hoạch, huyện Mang Yang sẽ lựa chọn 91 chỉ tiêu cần tuyển dụng; trong đó, bậc mầm non 14 chỉ tiêu, tiểu học 53 chỉ tiêu, THCS 24 chỉ tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Triển khai mô hình điểm “Thư viện thân thiện” tại Trường Tiểu học Kim Đồng huyện Chư Pưh

Triển khai mô hình điểm “Thư viện thân thiện” tại Trường Tiểu học Kim Đồng huyện Chư Pưh

(GLO)- Ngày 25-2, Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) đã khai trương mô hình “Thư viện thân thiện”. Đây là 1 trong 10 trường trên địa bàn tỉnh được chọn thực hiện mô hình điểm “Thư viện thân thiện” trong năm 2024 do tổ chức Room to Read tài trợ.
Suy ngẫm về 4 từ khóa của ngành Giáo dục

Suy ngẫm về 4 từ khóa của ngành Giáo dục

(GLO)- Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã đưa ra 4 từ khóa làm tinh thần triển khai nhiệm vụ cho toàn ngành trong năm 2024 gồm: bản lĩnh, thực tiễn, chất lượng và lan tỏa.