Lật xe chở gỗ keo, 6 người bị thương, trong đó có 2 thai phụ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Toàn bộ gỗ keo trên rơmoóc tràn xuống khu dân cư bên đường. Hậu quả khiến 6 người bị thương, trong đó có 2 phụ nữ đang mang thai và 3 trẻ em.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Thanh Niên)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Thanh Niên)

Tối 22/4, ông Nguyễn Đức Hậu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ba Động (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ lật xe chở gỗ keo khiến 6 người bị thương.

Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 22/4, xe ôtô tải 76C-065.94 kéo theo sơmi rơmoóc 15R-103.95, chở gỗ keo đang di chuyển theo hướng huyện Ba Tơ đi Cảng Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), đến Km 23+300 Quốc lộ 24 (đoạn Suối Loa, xã Ba Động, huyện Ba Tơ) thì bị lật.

Toàn bộ gỗ keo trên rơmoóc tràn xuống khu dân cư bên đường. Hậu quả khiến 6 người bị thương, trong đó có 2 phụ nữ đang mang thai và 3 trẻ em.

Ngoài ra, thời điểm đó có 1 ôtô và 6 xe gắn máy đang dừng, đỗ bên đường bị hư hỏng.

Ông Nguyễn Đức Hậu cho biết thêm có 4 người bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, còn 2 người bị thương nhẹ hơn đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ.

Tài xế xe chở gỗ keo đã rời khỏi hiện trường. Trước đó, tại khu vực xảy ra vụ lật xe keo một gia đình có tổ chức tiệc sinh nhật cho con nên ven đường khu vực này vẫn còn một số người dân và phương tiện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng huyện Ba Tơ đã có mặt đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”.

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Ngày 4-1, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” cho gia đình bà Lê Thị Hòa (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) và tặng quà cho 20 gia đình khác được Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ xây dựng lại nhà mới và bàn giao trong đợt 1.

Xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm về đích "Chiến dịch Quang Trung" tại Gia Lai

Xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm về đích "Chiến dịch Quang Trung" tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 1-1, hòa trong không khí chào năm mới, tại khu phố Hải Bắc (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai), Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm "Chiến dịch Quang Trung", đảm bảo vượt tiến độ xây dựng nhà cho các hộ dân của tỉnh bị sập đổ do bão số 13 và mưa lũ.

Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

LIVE Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

(GLO)- Hãy cùng nói lời tạm biệt những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2025 để hân hoan chào đón năm 2026 ngập tràn niềm vui, hy vọng và những khát vọng mới trong không khí sôi động của chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề "Thắp lửa trái tim – Kết nối yêu thương”.

null