Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà khu cách ly và đoàn viên Công đoàn khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 11-7,lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà khu cách ly tập trung và đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại 3 huyện: Chư Sê, Phú Thiện, Ia Pa và thị xã Ayun Pa.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà khu cách ly tập trung tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Vũ Chi
Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà khu cách ly tập trung tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Vũ Chi

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 đoàn viên Công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo (huyện Chư Sê và Phú Thiện, mỗi huyện 2 đoàn viên Công đoàn; huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa, mỗi địa phương 1 đoàn viên Công đoàn).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các đoàn viên Công đoàn sống lạc quan, an tâm điều trị bệnh, đồng thời trao hỗ trợ 1 triệu đồng/đoàn viên. Các đoàn viên đều bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh và hứa sẽ cố gắng điều trị khỏi bệnh để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao.

Dịp này, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho 2 khu cách ly tập trung tại huyện Chư Sê và thị xã Ayun Pa, mỗi khu cách ly 5 triệu đồng.

 

VŨ CHI
 

Có thể bạn quan tâm

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

(GLO)- Một cơ chế tái cấp vốn quy mô 50.000 tỷ đồng đang được Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu để hỗ trợ phát triển nhà ở cho thuê. Tuy nhiên, cần hiểu rõ đây là nguồn vốn dự kiến được Ngân hàng Nhà nước tái cấp cho các ngân hàng thương mại để cho vay phát triển các dự án nhà ở cho thuê.

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

(GLO)- “Mua chung cư 50 năm, hết 50 năm có mất trắng căn hộ không?” là băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu các dự án bất động sản được quảng cáo có thời hạn. Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện con số 50 năm là đồng nghĩa người mua sẽ mất căn hộ sau thời gian này.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an phường Quy Nhơn.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai

(GLO)- Nhân kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2026), 21 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2026), sáng 18-8, phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai và Công an phường Quy Nhơn.

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

(GLO)- Bộ Nội vụ đang nghiên cứu phương án giảm dần độ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống đủ 70 tuổi. Nếu được thực hiện, chính sách có thể mở rộng đáng kể diện người cao tuổi được hưởng an sinh, nhưng ngân sách dự kiến phải tăng thêm khoảng 11.680 tỷ đồng mỗi năm.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

null