Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà khu cách ly và đoàn viên Công đoàn khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 11-7,lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà khu cách ly tập trung và đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại 3 huyện: Chư Sê, Phú Thiện, Ia Pa và thị xã Ayun Pa.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà khu cách ly tập trung tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Vũ Chi
Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà khu cách ly tập trung tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Vũ Chi

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 đoàn viên Công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo (huyện Chư Sê và Phú Thiện, mỗi huyện 2 đoàn viên Công đoàn; huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa, mỗi địa phương 1 đoàn viên Công đoàn).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các đoàn viên Công đoàn sống lạc quan, an tâm điều trị bệnh, đồng thời trao hỗ trợ 1 triệu đồng/đoàn viên. Các đoàn viên đều bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh và hứa sẽ cố gắng điều trị khỏi bệnh để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao.

Dịp này, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho 2 khu cách ly tập trung tại huyện Chư Sê và thị xã Ayun Pa, mỗi khu cách ly 5 triệu đồng.

 

VŨ CHI
 

Có thể bạn quan tâm

Đak Dwe ngày mới

Đak Dwe ngày mới

(GLO)- Nhờ triển khai hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025, đời sống của dân làng Đak Dwe (xã Đak Ta Ley, huyện Mang Yang) đã thay đổi từng ngày.

Chư Pưh chủ động phòng ngừa cháy rừng

Chư Pưh chủ động phòng ngừa cháy rừng

(GLO)- Tây Nguyên đang bước vào cao điểm mùa khô nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao. Vì vậy, lực lượng Kiểm lâm và các đơn vị chủ rừng trên địa bàn huyện Chư Pưh chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

Kết nghĩa thôn, làng: Vững vàng khối đại đoàn kết

Kết nghĩa thôn, làng: Vững vàng khối đại đoàn kết

(GLO)- Bên cạnh việc động viên, thăm hỏi, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với làng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ở Gia Lai đã phát huy tinh thần trách nhiệm bám nắm địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở cơ sở.

Viếng nghĩa trang Vị Xuyên nơi các anh yên nghỉ...

Viếng nghĩa trang Vị Xuyên nơi các anh yên nghỉ...

(GLO)- Thế là đã gần 4 năm kể từ ngày chúng tôi được đến viếng nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên để thắp nén hương thơm các anh hùng liệt sĩ. Một chuyến công tác lên các tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam rồi thăm nghĩa trang nhưng mỗi trong tôi đau đáu một kỷ niệm...