Krông Pa: Lâm tặc tấn công kiểm lâm, công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khoảng 20 giờ ngày 30-6, khi làm nhiệm vụ tại cánh rừng giáp ranh với tỉnh Phú Yên thuộc xã Đất Bằng, kiểm lâm viên Hoàng Thái Cảnh cùng 2 công an viên của xã này là Ma Chú và Ma Thiếu phát hiện, bắt giữ 3 tên lâm tặc.
Tang vật gồm 3 xe máy chở khoảng 0,15 m3 gỗ hương xẻ thành phẩm, 1 cưa lốc. Trong khi Ma Thiếu ra cửa rừng gọi thêm lực lượng hỗ trợ thì lâm tặc đã liên lạc gọi thêm 4 đồng bọn đến. Cả 7 tên lao vào hành hung anh Cảnh và Ma Chú, gây nhiều thương tích và cướp 1 bình xịt, 1 còng số 8 và lấy luôn 2 điện thoại di động.
Hiện 2 đồng chí công an và kiểm lâm bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Krông Pa. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra xử lý.
Trần Hiếu

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

null