Kon Tum: Nữ Phó Chủ tịch xã bị chồng chém trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bà Diễm cùng mẹ ruột đã bị chồng dùng dao chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu, người chồng sau đó dùng dao cứa cổ tự tử.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa



Chiều nay (11-7), đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết đang cấp cứu bệnh nhân Phạm Thị Thúy Diễm (Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Bay, TP. Kon Tum) bị thương do vật sắc gây ra nghi do bị chém.

Ngoài bà Diễm, bệnh viện cũng tiếp nhận cấp cứu cho cho bệnh nhân là bà Thống (mẹ ruột bà Diễm) và anh Tuấn (chồng bà Diễm) cũng bị thương nặng.

Theo ông A Quyết-Chủ tịch xã Ngọc Bay, vào chiều tối 10-7, người dân phát hiện bà Diễm cùng mẹ ruột và chồng bà Diễm trên người có nhiều vết thương nên đưa đi cấp cứu.

Thông tin từ người dân và người thân các nạn nhân, thương tích của bà Diễm và bà Thống do ông Tuấn dùng dao gây ra. Sau khi chém vợ và mẹ vợ, ông Tuấn dùng dao tự cứa vào cổ tự tử nhưng không thành.

Trung tá Từ Đình Huy-Phó Trưởng Công an TP. Kon Tum cho biết, do 3 nạn nhân đang cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng nên chưa thể lấy lời khai.
 

“Nhiều khả năng là do mâu thuẫn gia đình, còn nguyên nhân cụ thể như thế nào thì chưa xác định được, cơ quan công an vẫn đang điều tra”-ông cho hay.

Vụ việc đang được Công an TP. Kon Tum điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

Chân dung “bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

Quá khứ "bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

(GLO)- 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra chiều 19-1 tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh Gia Lai đã bị tóm gọn. Lực lượng Công an đã làm rõ quá khứ “bất hảo” của 2 tên cướp táo tợn này.

null