Khởi tố nữ kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-  Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Đỗ Thị Thu Hiền (SN 1978, thường trú tại tổ 2, phường Tây Sơn; chỗ ở hiện nay làng Ốp, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) là kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh để điều tra về hành vi tham ô tài sản.
Quyết định truy tìm bà Đỗ Thị Thu Hiền. Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai

Quyết định truy tìm bà Đỗ Thị Thu Hiền. Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, vào ngày 19-4, bà Hiền có đến cơ quan làm việc nhưng sau đó không còn đến trụ sở. Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã cho người đến tận nhà và liên lạc qua số điện thoại cá nhân nhưng đều không gặp được bà Hiền.

Để đề phòng những trường hợp xấu xảy ra, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã kiến nghị Công an tỉnh Gia Lai truy tìm bà Hiền nhằm xác minh sự “mất tích” bí ẩn của bà và việc quản lý các nguồn tài chính của đơn vị. Sau khi có kiến nghị của UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Cảnh sát Phòng Chống tội phạm công nghệ cao và Công an TP. Pleiku cùng vào cuộc.

Ngày 9-5-2023, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã ra Quyết định số 08/QĐ-CSHS về việc truy tìm bà Đỗ Thị Thu Hiền là người bị tố giác và bị nghi thực hiện hành vi phạm tội hiện không rõ đang ở đâu. Công an tỉnh đề nghị các cơ quan phối hợp thực hiện công tác truy tìm và khi thấy đối tượng thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh. Sau khi có quyết định truy tìm, ngày 15-5 bà Hiền đã về trình diện.

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null