Khởi tố người chồng lao vào xưởng may chém vợ 14 nhát vì làm tăng ca

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi đang làm tăng ca tại một xưởng may, chị L. bị người chồng cầm dao lao tới đâm chém dã man. Hậu quả, nạn nhân phải nhập viện, khâu 80 mũi và thương tích lên tới hơn 40%.

Ngày 3.8, thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thắng (41 tuổi; trú tại khu phố 3, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn) về tội "Cố ý gây thương tích".
 

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại tại thời điểm người chồng lao vào xưởng may đâm chém vợ. Ảnh: Cắt từ Clip
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại tại thời điểm người chồng lao vào xưởng may đâm chém vợ. Ảnh: Cắt từ Clip


Trước đó, ngày 7.7, chị Trịnh T.H.L. (33 tuổi; trú tại xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc) tới xưởng may của chị gái mình là Trịnh Thị L. (ở xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc) để làm việc. Tuy nhiên, chồng chị là Nguyễn Văn Thắng ghen tuông và gọi điện bắt chị phải về sớm.

Do đang phải tăng ca để hoàn tất đơn hàng nên chị L. cùng một số công nhân ở lại xưởng để làm. Đến khoảng 21h30' phút cùng ngày, khi chị L. và một số người khác đang làm việc tại xưởng, thì Thắng xông vào dùng dao đâm chém chị L. nhiều nhát.

Theo camera an ninh ghi lại, thời điểm Thắng xông vào chém vợ, nhiều người đã cố can ngăn nhưng bất thành. Một lúc sau, khi thấy chị L. người bê bết máu, đối tượng mới dừng lại. Được biết, sau khi chém vợ, Thắng đã uống thuốc trừ sâu, cắt tay nhằm tự sát, tuy nhiên không chết.

Chị L. sau khi bị chém đã cố gắng chạy ra ngoài và được nhiều người đưa tới bệnh viện cấp cứu. Kết quả điều trị tại bệnh viện, bác sĩ xác định chị bị 14 vết thương trên mặt, tai, tay và phải khâu tới 80 mũi.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

https://laodong.vn/phap-luat/khoi-to-nguoi-chong-lao-vao-xuong-may-chem-vo-14-nhat-vi-lam-tang-ca-937856.ldo
 

Theo QUÁCH DU (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

(GLO)- Thông tin cho rằng từ ngày 15/8/2026, người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển mọi loại xe máy đều bị phạt là không chính xác. Học sinh đủ 16 tuổi vẫn được lái xe gắn máy đáp ứng giới hạn về tốc độ, dung tích hoặc công suất, nhưng chưa được điều khiển xe mô tô.

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai tăng cường kiểm tra xe tải, xe đầu kéo chở vật liệu từ đầu nguồn đến các tuyến giao thông trọng điểm nhằm phòng ngừa tai nạn, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của DN, chủ phương tiện, lái xe.

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

(GLO)- Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc lãnh đạo xã Tuy Phước Bắc “bảo kê” khai thác cát trái phép đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy có hành vi khai thác cát trái phép, song chưa có cơ sở xác định việc lãnh đạo địa phương có hành vi như phản ánh.

null