Khởi tố kẻ lừa tình nữ sinh lớp 11 rồi tung clip sex lên mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đối tượng khai nhận việc phát tán clip quan hệ của đối tượng với nữ sinh lớp 11 lên mạng cho nhiều người xem là do ghen tuông.

Đối tượng Hoàng Hào tại cơ quan Công an
Đối tượng Hoàng Hào tại cơ quan Công an


Sáng 10-4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Hào (SN 1994, trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) về tội làm nhục người khác.

Trước đó, dư luận Quảng Bình phẫn nộ khi hay tin em N.T.N là nữ sinh lớp 11 đang học tại một trường THPT (thị xã Ba Đồn) bị tay “Sở Khanh” lừa tình, dụ vào nhà nghỉ rồi tung clip sex lên mạng xã hội khiến nữ sinh uất ức dẫn đến ý định tự tử.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng tháng 1-2016, N gặp Hào và Hào dấu việc mình đã có vợ. Trước những lời tán tỉnh đường mật của Hào sau đó giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm. Sau đó, Hào thường xuyên tìm cách rủ rê N trốn học để đi chơi. Trong một lần 2 người vào nhà nghỉ, Hào đã bí mật quay cảnh quan hệ giữa Hào với nữ sinh N.

Đến khoảng tháng 2 sau, do mâu thuẫn ghen tuông Hào đã gửi clip cảnh mây mưa của mình và nữ sinh N. cho một số bạn bè của mình thông qua tài khoản facebook cá nhân. Đến ngày 9-3, em N và nhiều người phát hiện clip quay cảnh quan hệ của N được đăng tải trên trang mạng xã hội facebook và youtube. Cú sốc quá lớn đã làm cho nữ sinh N bỏ học và tìm cách tự tử nhưng may mắn được người nhà phát hiện và cứu sống.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc từ dư luận, Công an thị xã Ba Đồn đã vào cuộc xác minh vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật. Tại cơ quan Công an, bước đầu Hào đã khai nhận hành vi của mình và việc phát tán clip quan hệ của Hào với nữ sinh N có thời lượng dài 1 phút 56 giây cho nhiều người xem.

Theo nld

Có thể bạn quan tâm

Tuyên truyền pháp luật cho học sinh 2 trường THCS Hoài Hương và THCS Hoài Mỹ.

Tuyên truyền pháp luật cho học sinh ở phường Hoài Nhơn Đông

(GLO)- Ngày 2-3, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Tuy Phước và Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Công an phường Hoài Nhơn Đông tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hơn 1.400 học sinh, giáo viên 2 trường THCS Hoài Hương và THCS Hoài Mỹ (phường Hoài Nhơn Đông).

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà B.T.P.M., tài xế điều khiển ô tô biển kiểm soát 77A-127.31 trong vụ việc hai xe ô tô dừng đối đầu nhau trên đường Xuân Diệu, phường Quy Nhơn.

Xử lý nữ tài xế trong vụ 2 ô tô dừng đối đầu nhau trên đường phố Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 28-2, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà B.T.P.M. (SN 1979, trú phường Quy Nhơn) - người điều khiển ô tô biển kiểm soát 77A-127.31 trong vụ 2 ô tô dừng đối đầu trên đường Xuân Diệu (phường Quy Nhơn).

Bộ Công an đề xuất các trường hợp bị khóa tạm thời và vĩnh viễn tài khoản cá nhân, nhóm cộng đồng

Bộ Công an đề xuất các trường hợp bị khóa tạm thời và vĩnh viễn tài khoản cá nhân, nhóm cộng đồng

(GLO)- Bộ Công an vừa công bố dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng để lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Trong đó, Bộ đề xuất một số trường hợp khóa tạm thời tài khoản cá nhân; trang, nhóm cộng đồng hoặc kênh nội dung nhằm bảo vệ an ninh thông tin mạng.

null