Khởi tố bị can sát hại nữ kế toán đang mang thai ở Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam ông Yang Zhong Wu (47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), để điều tra làm rõ hành vi sát hại nữ kế toán tại công ty.
Đối tượng Yang Zhong Wu (Giám đốc Công ty TNHH Vinh Nhuận), nghi phạm sát hại nữ kế toán. Ảnh: CATU

Đối tượng Yang Zhong Wu (Giám đốc Công ty TNHH Vinh Nhuận), nghi phạm sát hại nữ kế toán. Ảnh: CATU

Ngày 10.4, đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết, đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam ông Yang Zhong Wu (47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), để điều tra về tội "Giết người" xảy ra tại Công ty TNHH Vinh Nhuận ở thị xã Tân Uyên.

Trước đó, theo Công an tỉnh Bình Dương, quá trình điều tra xác định giám đốc công ty đã có hành vi sát hại kế toán. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra, công an xác định đây là đối tượng gây án.

Như Báo Lao Động đã đưa tin, vào 17h ngày 29.3, xảy ra vụ án mạng ở Công ty TNHH Vinh Nhuận, thuộc địa bàn khu phố Bình Khánh, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CATU

Thời điểm đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CATU

Qua camera ghi lại, Yang Zhong Wu nói chuyện với chị L.T.M. Đối tượng sau đó đã tấn công chị L.T.M và lôi nạn nhân vào nhà vệ sinh dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Nhân viên trong công ty phát hiện chị L.T.M nằm bất động trong nhà vệ sinh, trên người có vết thương chảy máu. Khi đến kiểm tra thì chị M đã tử vong.

Sau khi gây án, Yang Zhong Wu đã trốn khỏi công ty trên chiếc xe bán tải màu trắng.

Theo người thân, chị M đã làm ở công ty này 2 năm, chị đang mang thai khoảng 2 tháng. Thời gian gần đây, công ty xảy ra nhiều vấn đề. Những ngày trước khi xảy ra vụ việc, nơi làm việc chỉ có giám đốc, kế toán, tạp vụ và bảo vệ. Người thân của chị M có nghe mâu thuẫn trong công việc, mất hàng hóa ở công ty.

Người thân trong gia đình khuyên chị M nghỉ ở nhà, tuy nhiên, chị M vẫn đi làm và muốn đề nghị công an vào giải quyết, làm rõ các mâu thuẫn trong công ty. Khi mọi việc rõ ràng thì chị M mới nghỉ. Tuy nhiên các vấn đề chưa sáng tỏ thì xảy ra vụ chị M bị sát hại.

Có thể bạn quan tâm