Khởi tố, bắt tạm giam 3 nghi phạm đánh nam shipper ở Đà Nẵng tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 23-1, Công an TP Đà Nẵng cho biết, liên quan đến vụ nam shipper bị đánh tử vong, Công an huyện Hòa Vang đã bắt tạm giam 3 nghi phạm gồm Trần Văn Minh Toàn, Nguyễn Thanh Tùng và Trần Hoàng Thiên.

Ba nghi phạm đánh tử vong shipper bị công an bắt giữ. Ảnh: CACC
Ba nghi phạm đánh tử vong shipper bị công an bắt giữ. Ảnh: CACC

Qua điều tra ban đầu, công an xác định khoảng 23 giờ ngày 17-1, sau khi nhậu xong, anh Trần Thành (sinh năm 1994, shipper) đi xe máy đến nhà chị Trần Thanh T. (sinh năm 1999; thôn Giáng Nam 2, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) để giải quyết mâu thuẫn trong việc giao, nhận hàng đặt mua trên mạng.

Lúc này, có ông T.H. và chị T.D.Q. là cha và em ruột của chị T. ở nhà. Thấy anh Thành đã say và có hành động lớn tiếng nên người thân của chị T. khuyên anh Thành đi về. Tuy nhiên, anh Thành vẫn không về.

Một lúc sau, chị T. cùng với Trần Văn Minh Toàn và Nguyễn Thanh Tùng (bạn của chị T.) về đến nhà. Tại đây, chị T. và anh Thành có lời qua tiếng lại. Thấy vậy, Toàn và Tùng đã xông vào dùng tay đánh nhiều cái vào vùng đầu, thân người của anh Thành.

Khoảng 5 phút sau, Trần Hoàng Thiên (em ruột chị T.) do nhận được điện thoại thông báo nhà có người đến gây gổ đánh nhau nên quay về. Thiên vừa về đến nhà, thấy Toàn và Tùng đang xô xát với anh Thành ở khu vực ngoài đường liền xông vào dùng tay và mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu, thân người của anh Thành.

Ông Tô Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy huyện Hòa Vang động viên người nhà anh Thành
Ông Tô Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy huyện Hòa Vang động viên người nhà anh Thành

Vì được ông H. can ngăn nên Toàn, Tùng và Thiên mới dừng đánh. Anh Thành lấy xe quay về nhà tại thôn Nhơn Thọ 1, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang rồi lên giường nằm nghỉ ngơi.

Đến 0 giờ 30 ngày 18-1, người nhà phát hiện anh Thành tử vong.

Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với Toàn, Tùng và Thiên để điều tra vụ việc đánh anh Thành tử vong.

Theo PHẠM NGA (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, xử lý

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, làm rõ

(GLO)- Ngày 17-7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định rút vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi tốt nghiệp Trường Trường THPT chuyên Tuyên Quang đến đơn vị để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

(GLO)- Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, chiều 15-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can.

Ðổi mới tuyên truyền, lan tỏa văn hóa giao thông

Ðổi mới tuyên truyền, lan tỏa văn hóa giao thông

(GLO)- Ðổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền theo từng nhóm đối tượng đang giúp công tác phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đạt hiệu quả thiết thực. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh.

null