Khối thi đua các tổ chức Chính trị-Xã hội-Nghề nghiệp tỉnh Gia Lai: Ký kết giao ước thi đua năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 23-2, tại TP. Pleiku, Khối thi đua các tổ chức Chính trị-Xã hội-Nghề nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Hội nghị có sự tham gia của 8 đơn vị thành viên gồm: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Hội Đông y, Hội Nhà báo, Hội Chữ thập đỏ, Hội Văn học Nghệ thuật, Hội Nạn nhân chất độc Da cam-Dioxin, Hội Cựu tù chính trị yêu nước, Hiệp hội doanh nghiệp.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lam Nguyên

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lam Nguyên

Hội nghị đã họp bàn thống nhất các nội dung: Kế hoạch hoạt động, quy chế hoạt động của Khối thi đua trong năm 2024. Các đơn vị thành viên trong Khối cũng thống nhất kế hoạch phát động thi đua với các chỉ tiêu: Phấn đấu 8/8 đơn vị thành viên đạt các tiêu chí trong bảng điểm thi đua; đạt và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ do UBND tỉnh giao năm 2024; 100% cán bộ, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các chương trình hoạt động của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

100% cán bộ, viên chức và người lao động hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu 70% trở lên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 10% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Các tổ chức có chi bộ Đảng phấn đấu đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Chi đoàn, Công đoàn đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ và vững mạnh, xuất sắc; cơ quan, đơn vị đạt công sở văn hóa. 100% gia đình cán bộ, viên chức và người lao động đạt danh hiệu gia đình văn hóa ở khu dân cư.

Ngoài ra, phấn đấu 80% trở lên nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 100% đạt cơ quan đảm bảo “An ninh trật tự” năm 2024 và không vi phạm về an toàn giao thông.

Các đơn vị thành viên Khối thi đua các tổ chức chính trị-xã hội-nghề nghiệp tỉnh Gia Lai ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Lam Nguyên

Các đơn vị thành viên Khối thi đua các tổ chức chính trị-xã hội-nghề nghiệp tỉnh Gia Lai ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Lam Nguyên

Tại hội nghị, 8 đơn vị đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2024 với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung: Thi đua phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh; thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị; thực hiện các nhiệm vụ thi đua khen thưởng.

Có thể bạn quan tâm

Israel quyết triển khai chiến dịch ở TP. Rafah, Liên hợp quốc ngừng phân phối thực phẩm

Israel quyết triển khai chiến dịch ở TP. Rafah, Liên hợp quốc ngừng phân phối thực phẩm

(GLO)-Ngày 22-5, TNO cho biết, sau khi Israel quyết triển khai chiến dịch ở TP. Rafah phía Nam Dải Gaza, một quan chức cấp cao Chính phủ Mỹ cho rằng, chiến dịch được thiết kế riêng của Israel ở TP. Rafah và áp lực tại đây có thể dẫn đến “một số cơ hội nhằm đưa thỏa thuận con tin trở lại đúng hướng”.