Khám xét tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, điều tra án ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận lực lượng công an đã khám xét tại trụ sở bệnh viện để điều tra về vụ án liên quan đến ma túy.

Sáng 27.2, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới cho biết đêm 26.2, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức khám xét để điều tra vụ án ma túy tại bệnh viện lớn nhất Quảng Bình này.

Vị lãnh đạo này cho biết hiện vẫn chưa nắm đầy đủ thông tin liên quan đến vụ việc, vì phía Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đang trong quá trình điều tra.

Lực lượng công an có mặt tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới đêm 26.2

Lực lượng công an có mặt tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới đêm 26.2

Trong khi đó, theo nguồn tin của Thanh Niên, vào chập tối đến khuya hôm qua 26.2, hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã có mặt và tổ chức khám xét tại bệnh viện này. Số lượng ma túy phát hiện bên trong bệnh viện chưa được công bố cụ thể, nhưng thông tin ban đầu cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy hàng trăm viên ma túy được cất giấu tại đây.

Theo thông tin ban đầu, 2 nghi phạm liên quan đến vụ án ma túy là nhân viên của một công ty có ký hợp đồng làm dịch vụ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, không phải là nhân viên của bệnh viện.

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới là bệnh viện cấp 1, trực thuộc Bộ Y tế, là bệnh viện lớn nhất ở Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm