Khám xét tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, điều tra án ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận lực lượng công an đã khám xét tại trụ sở bệnh viện để điều tra về vụ án liên quan đến ma túy.

Sáng 27.2, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới cho biết đêm 26.2, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức khám xét để điều tra vụ án ma túy tại bệnh viện lớn nhất Quảng Bình này.

Vị lãnh đạo này cho biết hiện vẫn chưa nắm đầy đủ thông tin liên quan đến vụ việc, vì phía Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đang trong quá trình điều tra.

Lực lượng công an có mặt tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới đêm 26.2

Lực lượng công an có mặt tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới đêm 26.2

Trong khi đó, theo nguồn tin của Thanh Niên, vào chập tối đến khuya hôm qua 26.2, hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã có mặt và tổ chức khám xét tại bệnh viện này. Số lượng ma túy phát hiện bên trong bệnh viện chưa được công bố cụ thể, nhưng thông tin ban đầu cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy hàng trăm viên ma túy được cất giấu tại đây.

Theo thông tin ban đầu, 2 nghi phạm liên quan đến vụ án ma túy là nhân viên của một công ty có ký hợp đồng làm dịch vụ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, không phải là nhân viên của bệnh viện.

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới là bệnh viện cấp 1, trực thuộc Bộ Y tế, là bệnh viện lớn nhất ở Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm

HĐND tỉnh Gia Lai tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026

(GLO)- Chiều 9-2, các đồng chí: Rah Lan Chung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Thúy Vân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì hội nghị tổng kết hoạt động HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Rau củ được mùa nhưng rớt giá sâu

Rau củ được mùa nhưng rớt giá sâu

(GLO)- Sau giai đoạn tăng trưởng kéo dài, giá rau củ bất ngờ “lao dốc”, có loại giảm 20-80% dù đang trong thời điểm giáp Tết Bính Ngọ 2026, khiến người trồng lo lắng. Nghịch lý hiếm thấy này cùng điệp khúc "được mùa - mất giá" cho thấy những bất cập của sản xuất nông nghiệp manh mún, thiếu liên kết.

Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc Tết Làng trẻ em SOS Pleiku và Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Pleiku

Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc Tết Làng trẻ em SOS Pleiku và Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Pleiku

(GLO)- Sáng 6-2, đồng chí Siu Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc Tết tại Làng trẻ em SOS Pleiku và Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Pleiku (phường Thống Nhất) nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

null