Ia Pa: Xử phạt 2 trường hợp không chấp hành quy định phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 21-7, ông Ksor Tâm-Chủ tịch UBND xã Ia Trok (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính 2 trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn với tổng số tiền 4 triệu đồng.
Lực lượng chức năng làm việc tại chốt kiểm soát dịch thôn Quý Đức (xã Ia Trok, huyện Ia Pa) kiểm tra thông tin người và phương tiện qua lại.Ảnh.Vũ Chi
Lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch thôn Quý Đức (xã Ia Trok, huyện Ia Pa) kiểm tra thông tin người và phương tiện qua lại. Ảnh: Vũ Chi
Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 17-7, khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng-chống dịch tại thôn Quý Đức (xã Ia Trok) thì phát hiện đối tượng Đ.P.T. (SN 1998) điều khiển xe máy chở theo P.M.K. (SN 2001, cùng trú tại thôn Quý Đức) theo hướng cầu Quý Đức vào xã Ia Ma Rơn không đeo khẩu trang. Khi lực lượng trực chốt mời vào làm việc, giải thích về các quy định phòng-chống dịch, 2 đối tượng không chấp hành và có lời nói xúc phạm lực lượng chức năng.
Công an xã Ia Trok đã mời 2 đối tượng trên về trụ sở làm việc và lập biên bản. Tại trụ sở Công an xã, 2 đối tượng đã nhận thức rõ hành vi vi phạm của mình và cam kết không tái phạm.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

null