Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai thăm và tặng quà tại xã Krong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 3-12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức hành trình về nguồn tại xã Krong (huyện Kbang) với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh Hội và hội viên nòng cốt, phụ nữ tiêu biểu.
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ nghèo tại xã Krong. Ảnh Minh Vy
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ nghèo tại xã Krong. Ảnh: Minh Vy
Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa và tham quan tại Di tích lịch sử căn cứ địa cách mạng khu 10, khu UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên huấn Tỉnh ủy Gia Lai. Đồng thời, tổ chức sửa chữa, dọn vệ sinh tại Bia Di tích Hội Liên hiệp phụ nữ giải phóng tỉnh.
Dịp này, đoàn đã tặng 10 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho 10 hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ nghèo tại xã Krong tại với tổng kinh phí 5.000.000 đồng do cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đóng góp.
Đây là hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên phụ nữ truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, văn hóa lịch sử, nhất là lịch sử hình thành và phát triển của Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đồng thời tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội Phụ nữ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tỉnh nhà. 
MINH VY

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình với xã Gào

Nghĩa tình với xã Gào

(GLO)-Những ngày tháng 7 này, người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công ở xã Gào anh hùng (tỉnh Gia Lai) luôn ấm lòng bởi các hoạt động nghĩa tình thể hiện sự tri ân sâu sắc của các cấp, ngành, địa phương.

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

(GLO)- Những cuộc hội ngộ của các cựu chiến binh dịp 27-7 luôn ấm nghĩa tình, đậm màu tri ân với tâm niệm “sống thay người nằm xuống và sống sao cho xứng đáng”. Đó cũng là không khí mà chúng tôi ghi nhận trong chương trình tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đức Cơ (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sáng 22-7.

Rác thải “bủa vây” đường mới ven sông Dinh

UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xử lý tình trạng rác thải "bủa vây" đường ven sông Dinh

(GLO)- Ngày 24-7, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Thị Thanh Hương xác nhận: Sở đã nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc xử lý tình trạng rác thải, xà bần trên 2 tuyến đường giao thông dọc hệ thống tiêu thoát lũ ven sông Dinh (đoạn qua khu vực 1, phường Quy Nhơn Đông).

Quy Nhơn nở rộ dịch vụ cho thuê phao bơi

Quy Nhơn nở rộ dịch vụ cho thuê phao bơi

(GLO)- Không chỉ là kế sinh nhai, hoạt động cho thuê phao bơi của người dân tại bãi biển Quy Nhơn còn góp phần xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện; nâng cao ý thức an toàn khi tắm biển cho du khách.

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

(GLO)- Đồng cảm với nỗi khổ của người nhà bệnh nhân vì không có chỗ tá túc khi chăm sóc người thân tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đã kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí xây dựng Khu vực phòng chờ, góp phần chia sẻ với thân nhân người bệnh.

Mang nước sạch đến đồng bào vùng khó

Mang nước sạch đến đồng bào vùng khó

(GLO)- Triển khai Dự án 1 thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2025, thời gian qua, các địa phương trong tỉnh đã tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm đưa nước sạch phục vụ sinh hoạt, cải thiện đời sống người dân vùng nông thôn.

Lan tỏa nghĩa tình tháng Bảy

Lan tỏa nghĩa tình trong tháng 7 tri ân

(GLO)- Việc quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng được Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn duy trì, triển khai nhiều năm qua. Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa đặc biệt trong những ngày tháng 7 tri ân.

null