Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai thăm và tặng quà tại xã Krong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 3-12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức hành trình về nguồn tại xã Krong (huyện Kbang) với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh Hội và hội viên nòng cốt, phụ nữ tiêu biểu.
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ nghèo tại xã Krong. Ảnh Minh Vy
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ nghèo tại xã Krong. Ảnh: Minh Vy
Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa và tham quan tại Di tích lịch sử căn cứ địa cách mạng khu 10, khu UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên huấn Tỉnh ủy Gia Lai. Đồng thời, tổ chức sửa chữa, dọn vệ sinh tại Bia Di tích Hội Liên hiệp phụ nữ giải phóng tỉnh.
Dịp này, đoàn đã tặng 10 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho 10 hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ nghèo tại xã Krong tại với tổng kinh phí 5.000.000 đồng do cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đóng góp.
Đây là hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên phụ nữ truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, văn hóa lịch sử, nhất là lịch sử hình thành và phát triển của Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đồng thời tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội Phụ nữ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tỉnh nhà. 
MINH VY

Có thể bạn quan tâm

Già làng De Chí góp sức giữ rừng

Già làng De Chí góp sức giữ rừng

(GLO)- Bằng tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, ông Rơ Mah Huoh  già làng De Chí, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã đóng góp không nhỏ trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và vận động người dân từng bước thay đổi nếp nghĩ, cách làm, vươn lên làm giàu.