Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đống Đa đạt giải nhất Giải bóng chuyền hơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP. Pleiku (15/9/1954-15/9/2024), 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024), 95 năm Đô thị Pleiku (3/12/1929-3/12/2024) do Hội LHPN TP. Pleiku tổ chức đã bế mạc vào tối 8-9.

Giải bóng chuyền hơi năm 2024 diễn ra trong 2 ngày (7 và 8-9), với sự góp mặt của 90 nữ vận động viên là cán bộ, hội viên đến từ 9 Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các xã, phường trên địa bàn TP. Pleiku.

Ban tổ chức đã trao giải nhất Giải bóng chuyền hơi cho Hội LHPN phường Đống Đa. Ảnh: Đinh Yến

Ban tổ chức đã trao giải nhất Giải bóng chuyền hơi cho Hội LHPN phường Đống Đa. Ảnh: Đinh Yến

Với tinh thần vì thể thao, các vận động viên nữ đã tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Các trận đấu đã tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các Hội LHPN trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức trao Giải hoa khôi bóng chuyền hơi năm 2024 cho chị Phạm Thị Phượng- Hội LHPN phường Thống Nhất. Ảnh: Thống Nhất.

Ban tổ chức trao Giải hoa khôi bóng chuyền hơi năm 2024 cho chị Phạm Thị Phượng- Hội LHPN phường Thống Nhất. Ảnh: Thống Nhất.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội LHPN phường Đống Đa, giải nhì cho Hội LHPN phường Chi Lăng; Hội LHPN phường Yên Thế và Hội LHPN phường Thống Nhất đồng giải ba và trao 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải hoa khôi bóng chuyền hơi năm 2024 cho chị Phạm Thị Phượng-Hội LHPN phường Thống Nhất.

Các đội đang tranh tài tại Giải bóng chuyền hơi. Ảnh: Đinh Yến

Các đội đang tranh tài tại Giải bóng chuyền hơi. Ảnh: Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

null