Hoàng Đức mờ nhạt, Văn Lâm toả sáng bảo toàn 3 điểm trước Long An

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà, CLB Ninh Bình đã giành chiến thắng 2-0 trước Long An. Trong đó, Văn Lâm tỏa sáng với ít nhất 2 pha cứu nguy.

Trong trận ra mắt người hâm mộ trên sân nhà Ninh Bình tối 3-1 ở vòng 2 Giải Hạng nhất 2024-2025, CLB Phù Đổng Ninh Bình đã không gặp nhiều khó khăn. Đội bóng của Văn Lâm sớm mở bàn thắng phút 31 do công của Mạnh Ngọc Hà trên chấm 11 m. Bàn thắng ấn định tỉ số cho đoàn quân của HLV Nguyễn Việt Thắng được ghi trong những phút bù giờ cuối trận, do công Đức Cường.

Chiến thắng này có công sức lớn của thủ môn Văn Lâm với ít nhất 2 pha cứu nguy xuất sắc để bảo toàn thắng lợi. Ở những phút cuối hiệp 1, Long An có hưởng quả đá phạt trực tiếp. Tuy nhiên, cú sút phạt hiểm hóc ngoài vòng cấm địa của cầu thủ Long An không đánh bại được tài năng của Văn Lâm.

Phù Đổng Ninh Bình giành chiến thắng trước CLB Long An
Phù Đổng Ninh Bình giành chiến thắng trước CLB Long An

Bước vào hiệp hai, Văn Lâm tiếp tục thể hiện khả năng phản ứng xuất sắc. Phút 84, hàng công Long An có pha phối hợp rõ nét từ cánh trái, Như Ý xâm nhập vùng cấm tung cú sút một chạm cực nhanh nhưng Văn Lâm kịp thời đổ người cứu nguy.

Ngoài ra, Quả bóng vàng Việt Nam 2023 ở trận đấu này không có nhiều tình huống đáng chú ý. Cụ thể, Hoàng Đức góp phần mang về quả 11 m đầu trận và có 1 tình huống dứt điểm chú ý.

Văn Lâm tỏa sáng bảo toàn chiến thắng cho Phù Đồng Ninh Bình (Ảnh: An Tô)
Văn Lâm tỏa sáng bảo toàn chiến thắng cho Phù Đồng Ninh Bình (Ảnh: An Tô)

Ở phút 66, Hoàng Đức đột phá và dứt điểm nhưng bóng đi khá nhẹ, không thể tạo độ khó thủ môn Long An.

Với chiến thắng trên, CLB Phù Đổng Ninh Bình vươn lên đầu bảng xếp hạng khi khép lại loạt trận thứ 2 của Giải Hạng nhất 2024-2025 với hai chiến thắng. Họ là đội duy nhất toàn thắng cho đến thời điểm này của giải.

Theo Quốc An (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Tối 20-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Dân vũ Quảng trường tổ chức chương trình giao lưu dân vũ lần thứ II với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 16 đội múa, dân vũ thuộc các xã, phường: Pleiku, Hội Phú, Đak Đoa và Ia Băng.

Ghi nhận chất lượng chuyên môn từ Giải bơi "Đường đua xanh" 2026.

Giải bơi "Đường đua xanh" 2026: Nâng cao chất lượng, lan tỏa phong trào bơi lội

(GLO)- Với những cuộc tranh tài sôi nổi cùng thành tích ấn tượng, Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai “Đường đua xanh” năm 2026 không chỉ đột phá về số lượng vận động viên (VĐV) mà còn cho thấy chất lượng chuyên môn được nâng cao so với những lần tổ chức trước.

Gieo đam mê boxing ở phố Núi

Gieo đam mê boxing ở phố Núi

(GLO)- Vào mỗi buổi chiều, tại Dragon Boxing Club (87/89 Tô Hoài, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), anh Thái Văn Lâm lại miệt mài hướng dẫn từng động tác boxing cho nhiều học trò, góp phần giúp các em rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao.

null