HLV Park Hang Seo báo tin vui về Hồng Duy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiến lược gia người Hàn Quốc mang tin vui tới các CĐV Việt Nam, khi tiền vệ Hồng Duy hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến.

 Theo HLV Park Hang Seo, Hồng Duy hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến (Ảnh: Dương Thuật).
Theo HLV Park Hang Seo, Hồng Duy hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến (Ảnh: Dương Thuật).



Trong buổi tập chiều ngày 28/7, ở phần thực hiện bài kiểm tra về tốc độ, Hồng Duy đã dính chấn thương. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và nhận định Duy bị rách cơ đùi sau chân phải.

Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Hồng Duy phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng, đồng nghĩa với việc không thể cùng Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD trên đất Indonesia vào tháng 8 này.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước Giải quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018, HLV Park Hang Seo đã báo tin mừng về tiền vệ của HAGL. Thuyền trưởng của Olympic Việt Nam cho biết: “Hồng Duy dính chấn thương cơ đùi, tôi đã để nghị đội ngũ y tế chăm sóc tận tình để cậu ấy hồi phục nhanh nhất có thể”.

“Việc Hồng Duy có tham dự Giải quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 và ASIAD hay không vẫn còn bỏ trống. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ các bác sĩ, cậu ấy đang hồi phục nhanh hơn dự kiến” - HLV Park Hang Seo tiết lộ.

Ngoài trường hợp của Hồng Duy, HLV Park Hang Seo cũng đề cập tới chấn thương của Xuân Mạnh. Ông cho hay: “Xuân Mạnh bị sung cổ chân. Cậu ấy không tham gia buổi tập mới nhất vì tôi không muốn chấn thương bị nặng thêm. Việc Hồng Duy và Xuân Mạnh có thi đấu trong thời gian tới hay không, chúng tôi sẽ thông báo trong chiều 2/8”.

Nói về mục tiêu của Olympic Việt Nam tại Giải quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018, thầy Park chia sẻ: “Giải quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD 2018.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị thi đấu tốt nhất có thể để làm hài lòng người hâm mộ. Tôi xin nhấn mạnh rằng, chúng tôi sẽ không dạo chơi ở giải đấu này, các cầu thủ khi đã ra sân là phải giành chiến thắng. Olympic Việt Nam sẽ chơi hết mình, cống hiến cho người hâm mộ”.

Hoàng Yến/VOV

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.