Hải Phòng: Người đàn đông 67 tuổi bị tố cáo xâm hại 2 bé gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an Q.Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông 67 tuổi bị tố cáo xâm hại trẻ em.
Sáng 1.5, Công an P.Cầu Đất, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng cho biết đã chuyển giao hồ sơ vụ việc 2 bé gái nghi bị một người đàn ông 67 tuổi ở Cầu Đất, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) xâm hại.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, hai bé gái 13 tuổi và 8 tuổi, sống với bố mẹ tại Q.Lê Chân nhưng hay qua tá túc ở nhà bà nội tại ngõ 14 Cầu Đất.
Vào trưa 30.4, người mẹ phát hiện con mình (bé 8 tuổi) bị chảy máu ở bộ phận sinh dục nên đã tìm hiểu thì được hai bé gái thông tin đã bị một người đàn ông (ông này 67 tuổi) xâm hại nhiều lần, trong thời gian dài tại nhà riêng.
Sau đó, gia đình hai cháu đã trình báo Công an P.Cầu Đất. Trong ngày 30.4, người đàn ông này đã được mời lên cơ quan công an để làm rõ vụ việc.
Theo một số người dân trong ngõ 14, nhiều lần họ thấy cháu 13 tuổi được người đàn ông (nói trên) cho tiền.
Công an Q.Ngô Quyền đã tiếp nhận vụ việc và đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc xâm hại trẻ em này.
Theo Lê Tân (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Hòa giải ở cơ sở góp phần đảm bảo an ninh trật tự

Hòa giải ở cơ sở góp phần đảm bảo an ninh trật tự

(GLO)- Thời gian qua, công tác hòa giải trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở hoạt động ngày càng hiệu quả, kịp thời hóa giải nhiều vụ tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong cộng đồng, từ đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Cần sớm có giải pháp thay thế xe công nông

Cần sớm có giải pháp thay thế xe công nông

(GLO)- Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP ngày 29-6-2007 của Chính phủ quy định: “Từ ngày 1-1-2008, đình chỉ lưu hành toàn bộ ô tô đã hết niên hạn sử dụng, xe công nông, xe tự chế 3, 4 bánh. Trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị tịch thu, xử lý bán phế liệu, sung vào công quỹ”.