Hải Dương: Cháy lớn tại kho xưởng của Công ty TNHH Hoàng Lê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khoảng 23 giờ ngày 17/2, cháy lớn đã xảy ra tại kho, xưởng sản xuất bao bì của Công ty TNHH Hoàng Lê có địa chỉ tại đường Hoàng Ngân (cạnh quốc lộ 5), khu 11, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, bảo vệ của Công ty TNHH Hoàng Lê đã phát hiện ra cháy tại kho xưởng có diện tích khoảng 1.000 m2 của công ty này và ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã huy động 8 xe chữa cháy, xe chỉ huy… cùng với gần 50 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Công an tỉnh Hải Dương huy động các phương tiện và lực lượng phòng cháy, chữa cháy của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như: Xí nghiệp Kho vận xăng dầu 132 (Công ty Xăng dầu B12), Công ty TNHH Một thành viên khu công nghiệp Lai Vu… cùng phối hợp tham gia chữa cháy.

Đến 2 giờ sáng ngày 18/2, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế không để ngọn lửa lan ra nhà dân và một số kho, xưởng xung quanh.

Tuy nhiên, do các họng nước chữa cháy ở khá xa và kho xưởng của Công ty TNHH Hoàng Lê nằm đan xen trong khu dân cư, việc chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Được biết, Công ty TNHH Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bìa nhãn, bao bì carton, băng dính; sản xuất sản phẩm từ plastic; tái chế phế liệu nhựa…

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương, doanh nghiệp này đang bị đình chỉ hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy.

Có thể bạn quan tâm