Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng dùng dao giết bố đẻ và anh trai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 26/6, Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội, phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự thuộc Công an thành phố Hà Nội, bắt giữ đối tượng Trần Khánh Hà, để điều tra hành vi giết bố đẻ và anh trai.
Đối tượng Trần Khánh Hà. (Nguồn: Công an cung cấp)
Đối tượng Trần Khánh Hà. (Nguồn: Công an cung cấp)

Ngày 26/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết Công an huyện Quốc Oai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố bắt giữ đối tượng Trần Khánh Hà, sinh năm 1983, hộ khẩu thường trú tại Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, để điều tra hành vi giết người.

Khoảng 21 giờ 45 phút, ngày 25/6, do mâu thuẫn bột phát trong gia đình, Trần Khánh Hà đã sử dụng dao quắm chém bố đẻ là ông L, sinh năm 1953 và anh trai là anh H, sinh năm 1978.

Ông L và anh H được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhưng do thương tích nặng, ông L đã tử vong. Sau khi gây án, đối tượng bỏ về nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quốc Oai đã phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự tiến hành bắt giữ đối tượng, thu giữ hung khí gây án.

Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Công an huyện Quốc Oai phối hợp các đơn vị chức năng thuộc Công an thành phố Hà Nội điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

null