Gia Lai: Một vụ giết người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khoảng 8 giờ 20 phút ngày 5-11, tại chợ Yên Thế, phường Yên Thế, TP. Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm một người chết, nguyên nhân bắt đầu từ một xích mích nhỏ.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Thục Vy
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Thục Vy
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chị Đỗ Thị Hương (SN 1978), tạm trú tại tổ 17, phường Yên Thế, TP. Pleiku ngồi bán bánh chưng trước cổng chợ Yên Thế có mâu thuẫn với chị Đặng Thị Nga (SN 1975), trú tại tổ 15, phường Yên Thế bán nấm tươi ngồi bên cạnh. Giữa hai người đã xảy ra cãi vã và dẫn đến xô xát.
Chị Đặng Thị Nga đã dùng xô, cân đập vào đầu chị Đỗ Thị Hương. Không kiềm chế được cơn tức giận, chị Hương đã cầm con dao Thái Lan dài khoảng 20cm, rộng 2cm của chị Nga để trên nia đựng nấm đâm 1 nhát vào ngực chị Nga. Thấy máu ra nhiều, một người bán hàng bên cạnh đã đưa chị Nga đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 211, nhưng do vết thương quá nặng, đến 8 giờ 40 phút cùng ngày chị Nga đã chết.
Sau khi gây án, chị Đỗ Thị Hương đến Công an phường Yên Thế đầu thú. Hiện Công an thành phố Pleiku phối hợp với Phòng PC 45 (Công an tỉnh) điều tra làm rõ vụ việc.
Thục Vy

Có thể bạn quan tâm