Gia Lai: Khởi tố vụ học sinh THPT bán ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 6-1, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku vừa khởi tố Trương Công Th. (SN 1992), học sinh Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 14-12-2010, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy (Công an TP. Pleiku) phát hiện, bắt quả tang Trương Công Th. đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Phạm Quang Giáp (Giáp lợn) có hộ khẩu thường trú tại huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), là đối tượng lang thang, không nơi ở nhất định tại trước Trường THPT Phan Bội Châu (phường Ia Kring, TP Pleiku).
Cơ quan Công an đã thu giữ trong túi quần của Trương Công Th. 4 gói heroin được gói trong giấy vở học sinh. Th. mang 4 gói heroin trên với mục đích để bán cho Giáp 1 gói với giá 300.000 đồng, còn lại 3 gói để dành sử dụng dần. Khi gặp Th. trước cổng Trường THPT Phan Bội Châu, Giáp đã giao cho Th. 300.000 đồng để mua, trong lúc Thành chuẩn bị đưa hàng cho Giáp thì bị bắt quả tang.
T.V

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công an đề xuất các trường hợp bị khóa tạm thời và vĩnh viễn tài khoản cá nhân, nhóm cộng đồng

Bộ Công an đề xuất các trường hợp bị khóa tạm thời và vĩnh viễn tài khoản cá nhân, nhóm cộng đồng

(GLO)- Bộ Công an vừa công bố dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng để lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Trong đó, Bộ đề xuất một số trường hợp khóa tạm thời tài khoản cá nhân; trang, nhóm cộng đồng hoặc kênh nội dung nhằm bảo vệ an ninh thông tin mạng.

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

null