Gia Lai: Khởi tố vụ học sinh THPT bán ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 6-1, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku vừa khởi tố Trương Công Th. (SN 1992), học sinh Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 14-12-2010, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy (Công an TP. Pleiku) phát hiện, bắt quả tang Trương Công Th. đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Phạm Quang Giáp (Giáp lợn) có hộ khẩu thường trú tại huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), là đối tượng lang thang, không nơi ở nhất định tại trước Trường THPT Phan Bội Châu (phường Ia Kring, TP Pleiku).
Cơ quan Công an đã thu giữ trong túi quần của Trương Công Th. 4 gói heroin được gói trong giấy vở học sinh. Th. mang 4 gói heroin trên với mục đích để bán cho Giáp 1 gói với giá 300.000 đồng, còn lại 3 gói để dành sử dụng dần. Khi gặp Th. trước cổng Trường THPT Phan Bội Châu, Giáp đã giao cho Th. 300.000 đồng để mua, trong lúc Thành chuẩn bị đưa hàng cho Giáp thì bị bắt quả tang.
T.V

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

(GLO)- Ngày 11-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Lê Tài Nông (SN 1988, trú phường Quy Nhơn Bắc) và Nguyễn Thị Thoa (SN 1985, trú phường An Nhơn Nam) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

null